14:39 ICT Thứ ba, 16/01/2018

Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính khóa 86 tại huyện Chơn Thành

Thứ năm - 21/12/2017 08:16
Chiều 20/12/ 2017, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước phối hợp với Huyện ủy Chơn Thành tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính hệ tập trung khóa 86(TC86)
Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

Dự lễ khai giảng có ThS. Đỗ Tất Thành – Phó Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh; đồng chí Trần Minh Trọng – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Chơn Thành, đại diện lãnh đạo: các phòng, ban của huyện;  khoa, phòng trường Chính trị và 57 học viên của lớp.

Lớp TC86 được đào tạo theo hệ tập trung thuộc chương trình khung của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh với 7 phần, 1.156 tiết. Khi học viên hoàn thành đầy đủ và đạt các bài thi, báo cáo thực tế, nhà trường sẽ tổ chức thi tốt nghiệp hoặc viết tiểu luận cuối khóa cho học viên.
Phát biểu khai mạc, Phó Hiệu trưởng Đỗ Tất Thành đã có một số yêu cầu đối với công tác giảng dạy của giảng viên và học tập của học viên; công tác quản lý và phối hợp quản lý lớp học đối với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Chơn Thành và công tác chủ nhiệm lớp.

Thông tin cần biết:
Chủ nhiệm lớp: Lê Nguyễn Thị Ngọc Lan – Trưởng khoa Nhà nước và Pháp luật
Điện thoại:  0903.006.151
Email: ngoclan@truongchinhtri.edu.vn
Theo dõi lịch học tại: http://truongchinhtri.edu.vn/index.php?language=vi&shoptructuyen=news&op=Trung-cap-LLCT