14:46 ICT Thứ ba, 17/10/2017

Hội đồng sáng kiến cơ sở công nhận 4 sáng kiến cơ sở năm 2016

Thứ ba - 06/12/2016 17:18
Hôm nay(6/12/2016) Hội đồng sáng kiến cơ sở đã họp xét và công nhận 4 sáng kiến cơ sở năm 2016, cụ thể như sau:
Toàn cảnh cuộc họp

1. Tên sáng kiến: Tội phạm do người chưa thành niên thực hiện trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Thực trạng và giải pháp.
- Đồng tác giả sáng kiến: Đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên, Lê Nguyễn Thị Ngọc Lan, Lê Trọng Đức và Nguyễn Thu Hà.

2. Tên sáng kiến: Giải pháp nâng cao chất lượng công tác giải quyết khiếu nại và tố cáo ở Ủy ban nhân dân cấp xã trên địa bàn huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.
- Đồng tác giả sáng kiến: Đồng chí Trần Thị Hạnh Dung, Trịnh Thị Hồng, Lê Trọng Đức, Nguyễn Thu Hà và Đỗ Thị Chuyên.

3. Tên sáng kiến: Nâng cao chất lượng giảng dạy lý luận Mác - Lênin ở Trường Chính trị tỉnh Bình Phước.
- Đồng tác giả sáng kiến: Đồng chí Nguyễn Thị Ninh, Lương Thị Hồng Vân, Ngô Hoàng Kiệt, Vũ Hữu Hải, Vũ Minh Thanh, Nguyễn Kim Dự, Đảm Thị Kim Hương.

4. Tên sáng kiến: Xây dựng hệ thống tra cứu đề tài nghiên cứu khoa học trên môi trường mạng.
- Đồng tác giả sáng kiến: Đồng chí Cù Trọng Tuấn, Viên Thị Hoa, Nguyễn Văn Thành, Nguyễn Văn Cộng, Ngô Hoàng Kiệt, Đàm Thị Kim Hương, Thái Quảng Thanh, Đỗ Thị Chuyên.