03:12 ICT Thứ năm, 23/11/2017

Về việc đăng ký hồ sơ đề nghị công nhận sáng kiến cấp cơ sở năm 2017
Thời gian nhận Hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến 17 giờ ngày 20/11/2017.

Xem nội dung công văn

(Biểu mẫu đăng ký--> xem Quy định về quản lý hoạt động sáng kiến trên địa bàn tỉnh Bình Phước (Ban hành kèm theo Quyết định số 08/2015/QĐ-UBND ngày 12/5/2015 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước)

Đại hội Công đoàn Trường Chính trị tỉnh Bình Phước khóa VII, nhiệm kỳ 2012-2015.

Chủ nhật - 30/09/2012 22:11

Thực hiện kế hoạch số 01/ KH-LĐLĐ ngày 9/04/2012 của Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Phước về việc tổ chức đại hội công đoàn các cấp tiến tới đại hội khóa IX công đoàn tỉnh Bình Phước, ngày 26/9/2012 công đoàn cơ sở trường Chính trị long trọng tổ chức Đại hội công đoàn khóa VII nhiệm kỳ 2012 – 2015.

Về dự Đại hội có đồng chí Bùi Văn Hiếu – UVTV Liên đoàn lao động tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Quyết – Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường và 44 đoàn viên công đoàn.
Quang cảnh Đại hội

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2010 – 2012 và phương hướng, nhiệm vụ  hoạt động nhiệm kỳ 2012 – 2015; báo cáo tổng kết hoạt động Uỷ Ban Kiểm tra nhiệm kỳ 2010 – 2012 và phương hướng, nhiệm vụ hoạt động của Uỷ ban Kiểm tra 2012 – 2015. Theo đó, Đại hội đã tổng kết và đánh giá  những kết quả đạt được của việc thực hiện Nghị quyết Công đoàn nhiệm kỳ 2010 – 2012,  đồng thời chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm, nguyên nhân của hạn chế, khuyết điểm và rút ra những bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ qua.
Đại hội phát huy tinh thần, trách nhiệm, dân chủ và trí tuệ, thảo luận sôi nổi, góp ý vào các văn kiện đại hội.
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Bùi Văn Hiếu – UVTV Liên đoàn lao động tỉnh đã ghi nhận những thành tích mà Công đoàn nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và nhấn mạnh những vấn đề mà Công đoàn nhà trường cần tập trung triển khai trong nhiệm kỳ tới: công đoàn nhà trường phải thường xuyên làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, tuyên truyền học tập đầy đủ các chủ trương Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tiếp tục thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với xây dựng cơ quan đạt chuẩn văn hóa. Thực hiện tốt phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của nhà trường trong đó tập trung 4 nội dung: thi đua hoàn thành nghiệp vụ chuyên môn; thi đua học tập nâng cao trình độ về mọi mặt; thi đua thực hành tiết kiệm chống lãng phí; thi đua bảo đảm cơ quan xanh - sạch - đẹp, bảo đảm an toàn lao động để xứng đáng là tổ chức đại diện cho quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho CBCCVC-NLĐ, cũng như góp phần vào hoàn thành mục tiêu chung của Nhà trường.
Thay mặt Chi ủy, Ban Giám hiệu, đồng chí Nguyễn Văn Quyết – Bí thư chi bộ đã phát biểu chỉ đạo, đồng chí đánh giá cao những kết quả mà Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2010 – 2012 đạt được, đồng thời chỉ ra một số khuyết điểm trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí yêu cầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới cần nâng cao chất lượng hoạt động các phong trào thi đua; xây dựng kế hoạch hoạt động, đổi mới nội dung, phương pháp… để hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra.
Đại hội đã bầu 5 đồng chí vào BCH khóa VII nhiệm kỳ 2012 - 2015 và đại biểu dự Đại hội Công đoàn tỉnh khóa IX, gồm các đồng chí tiêu biểu, ưu tú, đại diện cho toàn thể CBCCVC-NLĐ trong cơ quan để đảm bảo thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội đề ra.

Xem tiếp...