04:43 EDT Thứ sáu, 20/10/2017

Cụm thi đua số 8 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm học 2015-2016

Thứ sáu - 10/06/2016 07:09
Sáng nay(10/6),tại trường Chính trị tỉnh Bình Phước. Cụm thi đua số 8 gồm 7 trường Chính trị tỉnh khu vực Miền Đông Nam bộ đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm học 2015 - 2016 và triển khai công tác thi đua, khen thưởng năm học 2016-2017.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hải, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Tây Ninh, Cụm phó Cụm thi đua số 8 đã thông qua Dự thảo Báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm học 2015 - 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016-2017. Các đại biểu tham dự Hội nghị đã tiến hành thảo luận và thống nhất các nội dung quan trọng trong Báo cáo.

Hội nghị đánh giá cao phương thức hoạt động thi đua giữa các trường chính trị do Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phát động, góp phần tạo ra động lực và kết quả thực chất của phong trào thi đua. Hội nghị đã tổ chức chấm điểm, bỏ phiếu và thống nhất đề nghị Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tặng Cờ thi đua cho trường Chính trị tỉnh Bình Phước; tặng Bằng khen cho trường Chính trị tỉnh Bà rịa - Vũng tàu.

Với việc tổ chức thành công Hội thảo khoa học “Vai trò, vị trí của trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương trong việc củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của hệ thống chính trị ở cơ sở” và thực hiện tốt công tác kết nối các trường chính trị trong Cụm thi đua số 8, trường Chính trị tỉnh Bình Phước đã được các thành viên đánh giá cao về vai trò Cụm trưởng năm học 2015-2016. Để tiếp tục thực hiện tốt phong trào thi đua của Cụm trong năm học tới, các thành viên trong Cụm thi đua đã thống nhất: Trường Chính trị tỉnh Tây Ninh làm Cụm Trưởng, Trường Chính trị tỉnh Bình Thuận và Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai làm Phó Cụm trưởng Cụm thi đua số 8 năm học 2016-2017.

Nguồn tin: trường Chính trị tỉnh Bình Phước