02:55 ICT Thứ năm, 23/11/2017

Về việc đăng ký hồ sơ đề nghị công nhận sáng kiến cấp cơ sở năm 2017
Thời gian nhận Hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến 17 giờ ngày 20/11/2017.

Xem nội dung công văn

(Biểu mẫu đăng ký--> xem Quy định về quản lý hoạt động sáng kiến trên địa bàn tỉnh Bình Phước (Ban hành kèm theo Quyết định số 08/2015/QĐ-UBND ngày 12/5/2015 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước)

Chúc mừng giảng viên Nguyễn Thị Khuyến đạt giảng viên có thành tích xuất sắc hội thi giảng viên dạy giỏi toàn quốc các trường chính trị khu vực phía nam lần VI - 2017

Thứ năm - 02/11/2017 14:47
Hội thi giảng viên dạy giỏi toàn quốc các trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; trường cán bộ của các bộ, ngành, đoàn thể trung ương khu vực phía nam lần thứ VI năm 2017 do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức từ ngày 22/10 đến ngày 24/10/2017 tại Trường Chính trị tỉnh Đắc Lắk.
Các đoàn nhận cơ lưu niệm trong Lễ khai mạc Hội thi

Có 70 thí sinh đến từ 34 đơn vị là trường chính trị các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; trường cán bộ của bộ, ngành, đoàn thể trung ương thuộc khu vực phía Nam. Các thí sinh tham gia ba phần thi, bao gồm: thi giáo án, thi viết và thi giảng bài trên lớp, kết quả có 69 thí sinh đạt giảng viên dạy giỏi toàn quốc, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước vinh dự khi giảng viên Nguyễn Thị Khuyến, trưởng khoa Xây dựng Đảng là một trong 9 giảng viên đạt giảng viên có thành tích xuất sắc. Đây cũng là lần đầu tiên trường Chính trị tỉnh Bình Phước có giảng viên đạt thành tích xuất sắc khi tham dự Hội thi.

Tác giả bài viết: H.Dung