13:11 ICT Thứ tư, 23/08/2017

Nghị quyết TW khoá XI

Chi đoàn trường Chính trị tỉnh hướng đến kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/07/2017)

Thứ ba - 25/07/2017 16:01
Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), chuẩn bị cho đêm “Thắp nến tri ân - tưởng nhớ và tôn vinh các anh hùng liệt sỹ". Buổi sáng ngày 22/7, Chi đoàn trường Chính trị tỉnh đã cử một số đoàn viên thanh niên tham gia dọn vệ sinh tại Nghĩa trang liệt sỹ Tỉnh
Đoàn viên tham gia đợt phát động

Đợt phát động thu hút sự tham gia đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên thuộc cụm thi đua số 02. Mặc dù dưới thời tiết nắng nóng, nhưng với sự nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao, cán bộ và các bạn đoàn viên thanh niên đã tiến hành tổng vệ sinh khuôn viên nghĩa trang: thu gom rác thải, phát quang cây cỏ, chỉnh trang các phần mộ .
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong việc giữ gìn, tôn tạo và làm đẹp nghĩa trang liệt sỹ, đồng thời góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, thể hiện lòng tri ân của tuổi trẻ ngày nay với các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây cũng là dịp để giáo dục cho đoàn viên, thanh niên ý thức vệ sinh, bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp./.

Tác giả bài viết: Vũ Minh Thanh – Khoa Lý luận Mác - Lênin