04:47 EDT Thứ sáu, 20/10/2017

Cấp bằng tốt nghiệp cao cấp lý luận chính trị cho 92 học viên lớp C10.Bình Phước 2015

Thứ năm - 24/11/2016 22:59
Sáng nay(25/11/2016) Học viện Chính trị Khu vực II phối hợp với Ban Tổ chức Tỉnh ủy, trường Chính trị tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ Bế giảng và cấp bằng tốt nghiệp cho 92 học viên lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung C10. Bình Phước 2015(C10.Bình Phước).
Ths.Nguyễn Thanh Thuyên - Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng trường Chính trị trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Lớp C10. Bình Phước được khai giảng vào ngày 23/01/2015, đến nay lớp đã hoàn thành chương trình, kết quả học tập toàn khóa của lớp: 02 học viên đạt loại giỏi; 85 học viên đạt loại khá và 05 học viên đạt loại trung bình khá. Căn cứ kết quả học tập và rèn luyện toàn khóa học, giám đốc Học viện Chính trị Khu vực II đã khen thưởng 02 học viên đạt danh hiệu "Học viên học tập tốt, rèn luyện tốt" và tặng giấy khen cho 03 học viên có thành tích tốt trong phong trào học tập và rèn luyện.
Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ:
TS. Phạm Hùng - Phó Giám đốc Học viện Chính trị Khu vực II trao bằng tốt nghiệp cho học viên