15:18 ICT Thứ năm, 21/06/2018

Bù Đăng công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Thứ ba - 06/03/2018 13:01
Chiều ngày 28-2, Thường trực Huyện ủy Bù Đăng đã tổ chức lễ công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Huyện ủy Bù Đăng về công tác cán bộ. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Tuyết Minh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh.
Đồng chí Trần Tuyết Minh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Trần Tuyết Minh đã trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho các đồng chí lãnh đạo của huyện Bù Đăng: Lê A, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy; Trịnh Công Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Đức Phong. Đồng thời công bố và trao quyết định chuẩn y Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Bù Đăng đối với các đồng chí: Nguyễn Hoàng Giang, Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện Bù Đăng (trước đó đã có quyết định điều động, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn Đức Phong và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy); Nguyễn Tấn Hồng, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.

Phát biểu tại buổi lễ công bố quyết định, đồng chí Trần Tuyết Minh ghi nhận những đóng góp của các đồng chí Lê A và Trịnh Công Sơn cho sự phát triển của huyện Bù Đăng. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, với những kinh nghiệm thực tiễn quý báu được đúc kết sau nhiều năm công tác, các đồng chí tiếp tục có nhiều đóng góp để xây dựng Bù Đăng ngày một phát triển.
Thường trực Huyện ủy tặng hoa chia tay các đồng chí Lê A và Trịnh Công Sơn

Tác giả bài viết: Lê Hoàng (Đài Truyền thanh huyện Bù Đăng)