03:11 ICT Thứ năm, 23/11/2017

Về việc đăng ký hồ sơ đề nghị công nhận sáng kiến cấp cơ sở năm 2017
Thời gian nhận Hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến 17 giờ ngày 20/11/2017.

Xem nội dung công văn

(Biểu mẫu đăng ký--> xem Quy định về quản lý hoạt động sáng kiến trên địa bàn tỉnh Bình Phước (Ban hành kèm theo Quyết định số 08/2015/QĐ-UBND ngày 12/5/2015 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước)

Bế giảng lớp Cao cấp Lý luận chính trị - Hành chính khóa 8 (2011-2013)

Thứ hai - 23/09/2013 09:53
Bế giảng lớp Cao cấp Lý luận chính trị - Hành chính khóa 8 (2011-2013)

Sáng (20/9), tại Trường Chính trị tỉnh Bình Phước, Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh khu vực II phối hợp với Ban Tổ chức Tỉnh ủy, trường Chính trị tỉnh tổ chức lễ bế giảng, trao Bằng tốt nghiệp Cao cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ tại chức khóa 8 (2011-2013). Tham dự buổi lễ có lãnh đạo tỉnh; lãnh đạo Học viện; Ban Giám hiệu trường Chính trị và toàn thể học viên của lớp.
Lớp cao cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ tại chức khóa 8 được tổ chức theo hình thức vừa học vừa làm. Lớp học có  121 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý, cán bộ dự nguồn trong quy hoạch thuộc các sở, ban, ngành các huyện, thị trong tỉnh. Thông qua khóa học, học viên đã được học tập, nghiên cứu 20 học phần trong chương trình cao cấp lý luận chính trị - hành chính của Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh. Qua đó, đã giúp cho học viên nhận thức sâu sắc hơn về lý luận của Chủ nghĩa Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; nâng cao nhận thức và hiểu rõ hơn  đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; từ đó biết vận dụng những kiến thức, lý luận đã học nhằm đạt được chất lượng, hiệu quả cao trong việc thực hiện nhiệm vụ. Qua lớp học này, đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý chủ chốt của Tỉnh(tham gia lớp học) được rèn luyện về trình độ bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức và năng lực công tác. Cuối khóa học có 121/121 học viên đủ điều kiện thi tốt nghiệp, trong đó 13 học viên đủ điều kiện viết luận văn tốt nghiệp(LVTN), Kết quả có 12 học viên viết LVTN; 108 học viên thi tốt nghiệp.
 Kết thúc khóa học có 13 học viên đạt loại giỏi (chiếm 10,83%), 72 học viên đạt loại khá (chiếm 60%), 35 học viên đạt loại trung bình khá(chiếm 29,16%).

Lãnh đạo Học viện tặng giấy khen cho 7 học viên đạt danh hiệu “Học viên Giỏi” toàn khóa

Với kết quả học tập và rèn luyện như trên. Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh khu vực II, công nhận tốt nghiệp cho 120 học viên(cấp 119 bằng tốt nghiệp, 01 giấy chứng nhận tốt nghiệp) tặng giấy khen cho 7 học viên đạt thành tích “Học viên giỏi”  và tuyên dương 78 học viên đạt thành tích “Giỏi và khá” trong toàn khóa.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
Đ/c Nguyễn Văn Hậu – Hiệu trưởng trường  Chính trị tỉnh trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Đ/c Trần Thị Ánh Tuyết – TUV-Phó Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao bằng tốt nghiệp cho học viên