03:13 ICT Thứ năm, 23/11/2017

Về việc đăng ký hồ sơ đề nghị công nhận sáng kiến cấp cơ sở năm 2017
Thời gian nhận Hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến 17 giờ ngày 20/11/2017.

Xem nội dung công văn

(Biểu mẫu đăng ký--> xem Quy định về quản lý hoạt động sáng kiến trên địa bàn tỉnh Bình Phước (Ban hành kèm theo Quyết định số 08/2015/QĐ-UBND ngày 12/5/2015 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước)

Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QLNN chương trình Chuyên viên khóa 4 năm 2013(CV26)

Thứ bảy - 22/03/2014 07:49
Đ/c Nguyễn Văn Hậu – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Sáng ngày 21/3/2014, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước long trọng tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình Chuyên viên khoá IV năm 2013(CV26).
Tham dự lễ Bế giảng có đại diện Sở Nội vụ; Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể học viên lớp CV26.
Lớp CV26 được khai giảng vào ngày 03/09/2013. Sau hơn 5 tháng học tập và rèn luyện, nỗ lực phấn đấu của các học viên đã được ghi nhận bằng kết quả học tập toàn khóa có 28 học viên đạt loại khá; 29 học viên đạt loại trung bình, 01 học viên không đạt. Kết quả học tập mà lớp đạt được là sự nổ lực phối hợp của nhiều cơ quan, ban ngành trong tỉnh. Sự tận tụy hết lòng của quý thầy, cô giáo, các báo cáo viên; đội ngũ giảng viên nhà trường và sự phấn đấu tích cực của toàn thể học viên lớp CV26.

Lớp học được tổ chức theo hình thức vừa làm vừa học với 2 tuần học, 2 tuần nghỉ và thực hiện theo chương trình Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên do Học viện Hành chính ban hành. Theo danh sách ban đầu lớp có 71 học viên, nhưng cuối khóa  học chỉ 57 học viên hoàn thành chương trình, đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp (02 học viên chưa hoàn thành chương trình, 03 học viên chưa tham gia đi thực tế, 09 cán bộ, công chức không tham gia khóa học).

Căn cứ vào Quy chế, nhà trường đã công nhận 57 học viên lớp CV26 đủ điều kiện tốt nghiệp và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình chuyên viên. Những học viên chưa đạt yêu cầu nhà trường sẽ tạo điều kiện tham dự và viết tiểu luận tình huống cuối khóa cùng với khóa sau.

Hiệu trưởng tặng giấy khen cho học viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện

Tham dự và phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hậu – Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên. Mặc dù điều kiện học tập còn gặp nhiều khó khăn, khi vừa học tập vừa thực hiện công việc tại cơ quan, nhưng các học viên đã có sự phấn đấu tích cực để đạt những kết quả tốt trong học tập, đồng thời mong muốn các học viên sẽ áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác, nâng cao hiệu quả, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những mặt tích cực thì việc có 9 học viên có tên trong danh sách cử đi học nhưng đã không theo học cùng với lớp, điều này ảnh hưởng đến tinh thần học tập chung của cả lớp, công tác tổ chức bồi dưỡng chương trình chuyên viên của nhà trường. Trong thời gian tới nhà trường sẽ phối hợp với Sở Nội vụ, Ban Tổ chức tỉnh uỷ để có những phương án thích hợp đối với các trường hợp trên.
Đ/c Nguyễn Văn Hậu - Hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận tốt nghiệp chương trình chuyên viên cho học viên.

Đ/c Nguyễn Thanh Thuyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận tốt nghiệp chương trình chuyên viên cho học viên.

Đ/c Đỗ Tất Thành – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận tốt nghiệp chương trình chuyên viên cho học viên.

Tập thể lớp CV26