04:24 EDT Thứ bảy, 23/06/2018

Danh mục

Nội dung theo chủ đề
Trang chủ Tin Tức Tin tức sự kiện

Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QLNN chương trình Chuyên viên khóa 2 năm 2013(CV24)

Thứ hai - 11/11/2013 04:34
Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QLNN chương trình Chuyên viên khóa 2 năm 2013(CV24)

Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QLNN chương trình Chuyên viên khóa 2 năm 2013(CV24)

Ngày 8 tháng 11 năm 2013 trường Chính trị tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ Bế giảng lớp CV24. Tham dự lễ Bế giảng: đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đại diện Sở Nội vụ; Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể học viên lớp CV24.


Đ/c Nguyễn Văn Hậu – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.
 
Lớp CV24 được khai giảng vào ngày 13/5/2013. Theo danh sách cử đi học có 88 học viên, nhưng cuối khóa  học chỉ 59 học viên hoàn thành chương trình, đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp; 01 học viên chưa hoàn thành chương trình (do không đủ điều kiện thi học phần II); 26 cán bộ, công chức không tham gia khóa học. Cuối khóa học nhà trưởng đã tổ chức thi tốt nghiệp bằng hình thức thi viết. Kỳ thi diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế. Sau hơn 4 tháng học tập và rèn luyện, nỗ lực phấn đấu của các học viên đã được ghi nhận bằng kết quả học tập toàn khóa với 7 học viên đạt loại khá; 52 học viên đạt loại trung bình. Kết quả học tập mà lớp đạt được là sự nổ lực phối hợp của nhiều cơ quan, ban ngành trong tỉnh. Sự tận tụy hết lòng của quý thầy, cô giáo, các báo cáo viên; đội ngũ giảng viên nhà trường và sự phấn đấu tích cực của toàn thể học viên lớp CV24.
 

Quang cảnh diễn ra buổi lễ
Căn cứ vào Quy chế, nhà trường đã công nhận 59 học viên lớp CV24 đủ điều kiện tốt nghiệp và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình chuyên viên. Học viên chưa đạt yêu cầu nhà trường sẽ tạo điều kiện thi lại cùng với các lớp sau.
 
 

Hiệu trưởng tặng giấy khen cho học viên có thành tích tốt

 trong học tập và rèn luyện
 
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hậu – Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên. Mặc dù điều kiện học tập còn gặp nhiều khó khăn, khi vừa học tập vừa thực hiện công việc tại cơ quan, nhưng đa số học viên đã có sự phấn đấu tích cực để đạt được những kết quả tốt trong học tập. Tuy nhiên việc có tới 26 học viên không tham gia lớp học, mà không có sự bổ sung kịp thời ảnh hưởng đến quyền lợi của những cán bộ, công chức không được cử đi tham gia khóa học này. Nhà trường sẽ rút kinh nghiệm trong công tác phối hợp với các đơn vị liên quan để hạn chế tối đa sự chênh lệch về danh sách cử đi học và danh sách thực học. Với kiến thức tiếp thu được thông qua lớp học này, đông chí mong muốn các học viên sẽ áp dụng vào thực tiễn công tác, nâng cao năng lực hoạt động quản lý của mình./.

Tác giả bài viết: T.Tuấn

Nguồn tin: trường Chính trị

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thông tin

  Trang thông tin điện tử trường Chính trị tỉnh Bình Phước
  Địa chỉ: Đường Trường Chinh - phường Tân Phú - TX.Đồng Xoài - tỉnh Bình Phước
  Điện thoại: 0271.3883.238 Fax: 0271.3883.238
  Email: vanphong@truongchinhtri.edu.vn - Khóa công khai GPG PublicKey TCT(Tải về)
  Trưởng Ban Biên tập Website: Bà Trần Tuyết Minh - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng
 
  ® Ghi rõ nguồn: “Trang thông tin điện tử Trường Chính trị tỉnh Bình Phước ” khi phát hành lại thông tin từ nguồn này.
Sử dụng mã nguồn NVx.x  
Quản trị web: Cù Trọng Tuấn  
Thiết kế bởi: VinaTec Co., Ltd