02:40 ICT Thứ bảy, 21/07/2018

88 học viên được cấp bằng tốt nghiệp cao cấp lý luận chính trị hành chính

Thứ bảy - 23/06/2018 15:26
Chiều ngày (22/6/2018) Học viện chính trị Khu vực II phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Bình Phước long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Cao cấp lý luận chính trị C12 Bình Phước hệ không tập trung, niên khóa (2016 – 2018).

Dự lễ bế giảng có PGS.TS Phạm Minh Tuấn – Giám đốc Học viện chính trị khu vực II; Ths. Trần Tuyết Minh – UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trưởng Chính trị; đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh, Ban Giám hiệu Trường Chính trị và 88 học viên lớp Cao cấp lý luận chính trị C12.

Lớp Cao cấp lý luận chính trị C12 Bình Phước được khai giảng vào ngày 19/9/2016 với 90 học viên, được tổ chức học tập tại Trường Chính trị tỉnh Bình Phước. Kết thúc khóa học có 88 học viên được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó: 4 học viên xếp loại giỏi; 68 học viên xếp loại khá và 16 học viên xếp loại trung bình khá. Tại buổi lễ, Giám đốc học viện đã tặng Giấy khen cho 6 học viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh tại lễ bế giảng:

PGS.TS Phạm Minh Tuấn trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

ThS. Trần Tuyết Minh trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

PGS.TS Phạm Minh Tuấn tặng Giấy khen cho các học viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện

Đại biểu tham dự lễ bế giảng chụp hình lưu niệm với tập thể lớp Cao cấp lý luận chính trị C12 Bình Phước hệ không tập trung, niên khóa (2016 – 2018).

Nguồn tin: trường Chính trị tỉnh Bình Phước