16:26 ICT Thứ ba, 17/10/2017

80 học viên nhận bằng trung cấp lý luận chính trị - hành chính

Thứ sáu - 09/06/2017 15:21
BP - Trường Chính trị tỉnh vừa tổ chức lễ bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 56, mở tại Trường chính trị tỉnh. Dự và trao bằng tốt nghiệp có đồng chí Nguyễn Văn Hậu, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy; các phòng, ban chuyên môn của trường và 80 học viên cùng dự.
Đồng chí Nguyễn Văn Hậu, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho học viên lớp 56

Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 56 có 83 học viên là cán bộ, công chức các sở, ban, ngành tỉnh, mở tại trường năm 2015. Quá trình học đến nay, có 80 học viên tốt nghiệp, trong đó 16 loại khá, 64 trung bình, 3 học viên chưa hoàn thành hết chương trình học, trong đó 1 học viên chưa hoàn thành khóa thực tế, 2 học viên chưa thi tốt nghiệp. Cuối khóa các học viên đi thực tế tại 2 xã Thọ Sơn và Phước Sơn (Bù Đăng).

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hậu, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc của học viên; nhiều học viên có điểm trung bình toàn khóa đạt trên 8,0; tỷ lệ tốt nghiệp xếp loại khá cao hơn so với các lớp trước đây. Học viên đã nghiêm túc chấp hành các quy định và đạt thành tích tốt trong học tập, hoàn thành công việc vừa học, vừa làm mà cơ quan đơn vị, tổ chức đã giao. Đồng chí mong muốn các học viên sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã học, gắn lý luận với thực tiễn, để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại cơ quan, đơn vị.

Ghi nhận kết quả học tập, tại buổi lễ, Ban giám hiệu Trường Chính trị tỉnh đã tuyên dương, khen thưởng 8 học viên vì có thành tích tốt trong học tập.

Tác giả bài viết: N.Hạnh

Nguồn tin: www.baobinhphuoc.com.vn