19:34 EDT Thứ ba, 19/06/2018

79 học viên lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính khoá 63 được cấp bằng tốt nghiệp

Thứ ba - 17/10/2017 09:23
Hôm nay (12/10//2017) trường Chính trị tỉnh Bình Phước phối hợp với Huyện uỷ Bù Gia Mập long trọng tổ chức lễ Bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 63, mở tại Huyện Bù Gia Mập.
Đ/C Nguyễn Thanh Thuyên, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ: có 79 học viên được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó:  08 học viên đạt loại khá và được nhà trường tặng giấy khen về thành tích học tập tốt; 71 học viên xếp loại trung bình.
Một số hình ảnh tại buổi bế giảng:
Đ/C Nguyễn Thanh Thuyên, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao Giấy khen cho các học viên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện

Tác giả bài viết: Minh Thanh