04:47 EDT Thứ sáu, 20/10/2017

76 học viên được cấp chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng kiến thức QLNN ngạch chuyên viên

Thứ tư - 29/06/2016 00:21
Chiều ngày 28/6/2016, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước tổ chức lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên khóa 30

Có 76 học viên được cấp chứng chỉ, 08 học viên được khen thưởng với thành tích học tập tốt toàn khóa và tích cực trong các phong trào của lớp trong toàn khóa học. Sau hơn 02 tháng giảng dạy với tinh thần trách nhiệm cao của tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường cùng với sự tham gia học tập nhiệt tình, phấn đấu tích cực của học viên đến nay lớp học đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng.

Phát biểu bế giảng, Đ/c Đỗ Tất Thành – Phó Hiệu trưởng Trường, chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành khóa học và những kết quả tốt đẹp học viên đạt được; sau lớp học mong muốn các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã được tiếp thu ở Trường để làm tốt nhiệm vụ tham mưu cho lãnh đạo, nâng cao nhận thức, kỹ năng, khả năng quán triệt của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức về các công việc liên quan đến quản lý Nhà nước, từ đó, áp dụng vào thực tiễn trong quá trình thực thi nhiệm vụ ở từng cơ quan, đơn vị. Đồng thời, góp phần xây dựng nền hành chính hiện đại, chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính xây dựng nhà nước pháp quyền XHCN của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân và quá trình hội nhập quốc tế.

Tác giả bài viết: H.Dung