10:20 ICT Thứ bảy, 21/10/2017

72 học viên tham dự kỳ thi tốt nghiệp lớp trung cấp Lý luận chính trị - hành chính, khóa 65, hệ vừa làm vừa học mở tại huyện Đồng Phú

Thứ năm - 14/09/2017 09:03
Hội đồng thi làm thủ tục

Ngày 12/9, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước phối hợp với Huyện ủy Đồng Phú tổ chức kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa cho học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ vừa làm vừa học, khóa 65.
Tham dự kỳ thi có 72 học viên là cán bộ công chức các phòng, ban và các xã trên địa bàn huyện Đồng Phú. Kỳ thi được tổ chức thành 03 buổi thi với 03 khối kiến thức tốt nghiệp.
Sáng ngày 12/9/2017, thi Khối kiến thức số I: Những vấn đề cơ bản về CN Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam. buổi chiều ngày 12/9/2017, thi Khối kiến thức số II: Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước và pháp luật XHCN, những vấn đề cơ bản về quản lý hành chính nhà nước; Đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước ta về các lĩnh vực đời sống xã hội. Buổi sáng ngày 13/9/2017 thi Khối kiến thức số III: Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và Nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận tổ quốc và đoàn thể nhân dân ở cơ sở.

Quang cảnh tại 01 phòng thi

Kỳ thi diễn ra nghiêm túc, theo đúng quy định.

Tác giả bài viết: N.Châu