04:52 EDT Thứ sáu, 20/10/2017

Trang chủ Tin Tức Tin tức sự kiện Tin hoạt động cơ quan

khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc diện quản lý của Ban Thường vụ Tỉnh ủy (lớp thứ 2)

Thứ bảy - 06/12/2014 07:28
Đồng chí Nguyễn Văn Hậu – Hiệu trưởng, thành viên Ban chỉ đạo tổ chức lớp học, phát biểu tại buổi Lễ

Sáng ngày 03/12/2014, Tỉnh ủy Bình Phước phối hợp với Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh khu vực II, tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc diện quản lý của Ban Thường vụ Tỉnh ủy (gọi tắt là đối tượng 3), đây là lớp thứ 02 mở trong năm 2014.

Đến dự khai giảng lớp học, về phía Học viện có TS. Võ Thành Khối - Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh (khu vực II) về phía Ban chỉ đạo lớp học có đồng chí Nguyễn Văn Hậu – Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh và 167 học viên của lớp. Lớp học diễn ra trong 5 ngày (03/12/2014 - 09/12/2014, thứ 7 và chủ nhật nghỉ) với 8 chuyên đề: Một số vấn đề về thời đại ngày nay và chủ nghĩa tư bản đương đại; Kỹ năng lãnh đạo quản lý; Những thành tựu và sự phát triển của chủ nghĩa Mác – Lênin trong thời đại ngày này; Đổi mới nhận thức về chủ nghĩa xã hội – Thực tiễn và những vấn đề đặt ra; Quán triệt tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức cách mạng trong điều kiện hiện nay; Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong thời kỳ mới; Phát triển nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam - một số vấn đề cơ bản; Một số vấn đề thời sự trong nước và quốc tế và thảo luận – viết thu hoạch. Lớp học sẽ bế giảng vào ngày 9/12/2014./.

Toàn cảnh lớp học

Tác giả bài viết: Thái Quảng Thanh