09:47 ICT Thứ hai, 21/08/2017

Trang chủ Tin Tức Tin tức sự kiện Tin hoạt động cơ quan

Họp mặt kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ bảy - 21/11/2015 08:56
Sáng nay(20-11-2015), Trường Chính trị tỉnh tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015)
Hiệu trưởng nhà trường nhận hoa chúc mừng từ lãnh đạo tỉnh

Nguyên Phó bí thư Thường trực tỉnh ủy Võ Đình Tuyến; Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Vân; Ủy viên Ban Thường vụ, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trần Tuyết Minh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, nguyên lãnh đạo trường qua các thời kỳ; cán bộ, giảng viên, nhân viên và đại diện học viên các lớp đã về dự.

Tại buổi họp mặt, thầy Nguyễn Văn Hậu, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam và báo cáo kết quả năm học 2014-2015. Năm học 2014-2015, nhà trường đã tổ chức quản lý, đào tạo và liên kết đào tạo được 53 lớp (Cao cấp lý luận chính trị, trung cấp lý luận chính trị - hành chính và bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên) cho 6.062 lượt cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh. Trường đã thực hiện 3 đề tài khoa học cấp trường; tổ chức 1 hội thảo khoa học. xuất bản cuốn thông tin lý luận và thực tiễn. Trong năm học mới, song song với việc tiếp tục kiện toàn, nâng cao chất lượng dạy và học, trường dự kiến khai giảng 24 lớp bồi dưỡng cao cấp, trung cấp lý luận chính trị - hành chính và nâng cao kiến thức quản lý nhà nước cho đội ngũ CBCCVC; bế giảng 11 lớp, trong đó 2 lớp cao cấp chính trị - hành chính, 7 lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính, 2 lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên. Dịp này, 9 cá nhân là lãnh đạo, nguyên là lãnh đạo, giảng viên Trường Chính trị tỉnh vinh dự được Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng và phát triển học viện; 1 giảng viên nhận Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh và 3 giảng viên được trao giấy chứng nhận giảng viên giỏi cấp trường ./.

Đ/C Nguyễn Văn Hậu - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Chính trị tặng hoa cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ.

9 cá nhân vinh dự nhận kỷ niệm chương của Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh

Đ/C Nguyễn Văn Quyết - Phó Hiệu trưởng trao Giấy chứng nhận giảng viên giỏi cấp trường năm học 2015-2016 cho 3 giảng viên