07:13 ICT Chủ nhật, 20/08/2017

Nghị quyết TW khoá XI

Trang chủ Tin Tức Tin tức sự kiện Tin hoạt động cơ quan

Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính khóa 46(TC46) hệ vừa làm vừa học.

Thứ năm - 22/05/2014 16:31
Đồng chí Nguyễn Văn Hậu – Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Tham dự Lễ khai giảng có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đại diện Sở Nội vụ. Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Văn Hậu – Hiệu trưởng, các thầy trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng và 100 học viên lớp TC46

Đồng chí Nguyễn Văn Quyết – Phó Hiệu trưởng chụp hình lưu niệm với chủ nhiệm và Ban Cán sự lớp TC46

Theo Quyết định mở lớp số 168/QĐ-TCT ngày 7/5/2014 của trường Chính trị tỉnh Bình Phước, lớp học có 100 học viên là cán bộ, công chức các sở, ban, ngành và doanh nghiệp nhà nước đóng trên địa bàn tỉnh. Lớp học sẽ nghiên cứu 7 học phần với 1.760 tiết; bao gồm: những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng cộng sản và lịch sử Đảng cộng sản việt nam; những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác đảng, mặt trận tổ quốc và đoàn thể nhân dân; tình hình, nhiệm vụ của địa phương (hoặc ngành);  nghiên cứu thực tế cuối khoá, ôn thi tốt nghiệp, thi tốt nghiệp hoặc viết tiểu luận cuối khóa.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hậu – Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Tỉnh ủy; UBND tỉnh; sự phối hợp chặt chẽ giữa Ban tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ và Trường Chính trị. Đồng chí  yêu cầu các học viên phải chấp hành tốt nội quy, quy chế của nhà trường. Các giảng viên đem hết trách nhiệm và nhiệt tình để truyền đạt kiến thức cho học viên. Bảo đảm truyền tải đầy đủ, sâu sắc cả kiến thức lý luận, kiến thức thực tiễn và kỹ năng công tác. Chủ nhiệm lớp phải theo dõi, quản lý lớp, quản lý học viên một cách chặt chẽ; Ban cán sự lớp phải tích cực chủ động, nghiêm túc trong mọi công việc để cùng giáo viên chủ nhiệm duy trì nề nếp học tập; tổ chức các hoạt động của lớp thiết thực và hiệu quả để lớp học đạt kết quả cao nhất./.