04:50 EDT Thứ sáu, 20/10/2017

Trang chủ Tin Tức Tin tức sự kiện Tin hoạt động cơ quan

Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính khóa 45(TC45)

Thứ năm - 22/05/2014 05:25
Đồng chí Đỗ Tất Thành – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ

Lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 45 có 99 học viên, trong đó đa số là cán bộ, viên chức ngành giáo dục của tỉnh có trình độ chuyên môn nghiệp vụ từ cao đẳng, đại học trở lên.
Lớp học được mở theo Quyết định số 1466-QĐ/BTCTU ngày 29/4/2014 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy tỉnh Bình Phước.
Chủ nhiệm và Ban Cán sự lớp TC45 ra mắt tại buổi Lễ

Trong thời gian học tập 2 năm lớp TC45 sẽ được nghiên cứu 7 học phần với 1.760 tiết thực học, cụ thể: những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng cộng sản và lịch sử Đảng cộng sản việt nam; những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác đảng, mặt trận tổ quốc và đoàn thể nhân dân; tình hình, nhiệm vụ của địa phương (hoặc ngành);  nghiên cứu thực tế cuối khoá, ôn thi tốt nghiệp, thi tốt nghiệp hoặc viết tiểu luận cuối khóa .
Quang cảnh diễn ra buổi Lễ