14:47 ICT Thứ ba, 17/10/2017

Trang chủ Tin Tức Tin tức sự kiện Tin hoạt động cơ quan

Khai giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung C12 Bình Phước

Thứ hai - 19/09/2016 11:29
Ngày 19/9, tại trường Chính trị tỉnh Bình Phước, Tỉnh ủy Bình Phước phối hợp với Học viện Chính trị khu vực II tổ chức khai giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung C12 Bình Phước (2016-2018) . Dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Văn Dũng, UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; TS. Phan Công Khanh, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II; Nguyễn Văn Hậu, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh.
TS. Phan Công Khanh ,Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II phát biểu tại buỗi Lễ

Đồng chủ nhiệm và Ban cán sự lớp ra mắt tại buổi Lễ

Đây là khóa học thứ 2 mở tại tỉnh Bình Phước, đào tạo theo chương trình đổi mới, thống nhất trong toàn hệ thống Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh gồm các khối kiến thức cơ bản: Lý luận về Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; về đường lối, chủ trương của Đảng ta; những vấn đề cơ bản của khoa học hành chính cùng các chuyên đề bắt buộc và tự chọn. Phát biểu tại lễ khai giảng, TS. Phan Công Khanh nhấn mạnh người học cần xác định động cơ học tập đúng đắn, tích cực thảo luận, trao đổi với giảng viên, chủ động sắp xếp thời gian để tham gia học tập đầy đủ, nêu cao tinh thần tự học, tự rèn luyện nhằm hoàn thành tốt nhất khóa học.