19:18 EDT Thứ ba, 19/06/2018

Trang chủ Tin Tức Tin tức sự kiện Tin hoạt động cơ quan

KỲ THI TỐT NGHIỆP LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ - HÀNH CHÍNH, KHÓA 80

Thứ năm - 29/03/2018 05:37
Quang cảnh buổi lễ khai mạc kỳ thi

Sáng ngày 27/3/2018, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Phước Long, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước đã tổ chức Khai mạc Kỳ thi tốt nghiệp cho 49 học viên Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung khóa 80 (mở tại thị xã Phước Long).

Đến dự Khai mạc kỳ thi, về phía thị xã Phước Long có đồng chí Nguyễn Duy Chính – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Phước Long, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban của thị xã Phước Long - đại diện Ban chỉ đạo lớp học. Về phía Trường Chính tỉnh Bình Phước, có đồng chí Đỗ Tất Thành – Phó Hiệu trưởng – Phó Chủ tịch Hội đồng thi – Trưởng Ban coi thi và các đồng chí là thành viên Hội đồng thi; tổ, ban chuyên môn kỳ thi tốt nghiệp.
Phát biểu tại buổi khai mạc kỳ thi, đồng chí Đỗ Tất Thành đã có những chia sẻ, định hướng, động viên các học viên tham gia thi tốt nghiệp luôn bình tĩnh, tự tin và cố gắng để bài thi được hoàn thành với kết quả tốt nhất, đồng thời nhắc nhở học viên chấp hành tốt nội quy, quy chế của kỳ thi.
Kỳ thi được tổ chức từ ngày 27/3/2018 đến sáng ngày 28/3/2018 tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã Phước Long. Buổi sáng ngày 27/3/2018 làm bài thi khối kiến thức 1, lớp đã bắt thăm vào phần thi: Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lênin. Buổi chiều ngày 27/3/2018 làm bài thi khối kiến thức 2 với phần thi: Đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực đời sống xã hội. Buổi sáng ngày 28/3/2018 làm bài thi khối kiến thức 3 về phần: Nghiệp vụ công tác Mặt trận tổ quốc và đoàn thể nhân dân ở cơ sở.
Kỳ thi được tổ chức nghiêm túc, an toàn, đúng quy chế. Các tổ, ban chuyên môn, các đồng chí được phân công phục vụ công tác tổ chức thi đã tích cực hoàn thành nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngọc Châu

Nguồn tin: trường Chính trị tỉnh Bình Phước