19:20 EDT Thứ ba, 19/06/2018

Trang chủ Tin Tức Tin tức sự kiện Tin hoạt động cơ quan

Họp mặt Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Thứ bảy - 10/03/2018 00:08
Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 8/3/2018 tại Phòng họp Trường Chính trị đã tổ chức buổi họp mặt nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên để ôn lại truyền thống ngày 8/3, ý nghĩa lịch sử của Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam.
Đ/C Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn tặng hoa cho Hiệu trưởng nhân ngày Quốc tế phụ nữ

Tham dự họp mặt: Về phía Ban Giám Hiệu gồm có: Ths. Trần Tuyết Minh – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo, Hiệu trưởng Trường Chính trị; Ths. Nguyễn Thanh Thuyên – Phó Bí thư Đảng uỷ Nhà Trường, Phó hiệu Trưởng Trường Chính trị; Ths. Đỗ Tất Thành – Phó hiệu trưởng Trường Chính trị, Chủ tịch Công đoàn cùng với toàn thể nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên trong Nhà trường.

Tại buổi họp mặt, Chủ tịch công đoàn Đỗ Tất Thành đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên đang công tác tại Trường Chính trị nhân ngày lễ đặc biệt này.

Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, các nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên trong nhà trường đã phấn đấu rèn luyện; không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn và lý luận chính trị; cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp trồng người trong thời kỳ đổi mới. Nhiều nữ cán bộ của trường đã được lãnh đạo Nhà trường tin tưởng bổ nhiệm vào các vị trí lãnh đạo các Khoa, Phòng và đã đảm nhiệm tốt nhiệm vụ được giao. Đây là những thành tích đáng tôn vinh và tự hào của các nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường chính trị.

Nam cán bộ, giảng viên chụp hình lưu niệm với nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường

Thay mặt các nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên, Ths. Trần Tuyết Minh – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo, Hiệu trưởng Trường Chính trị đã cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ và tạo mọi điều kiện tối đa của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, toàn thể các nam đồng nghiệp và nhờ đó đã giúp các chị em đang công tác tại Trường Chính trị vừa hoàn thành tốt công việc, vừa làm tròn bổn phận của người phụ nữ trong gia đình.

Tác giả bài viết: H.Dung