13:11 ICT Thứ năm, 14/12/2017

Hội thi tiếng hát karaoke chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Thứ ba - 18/11/2014 06:38
Hội thi tiếng hát karaoke chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Chào mừng kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam( 20/11/1982 – 20/11/2014). Tối ngày 17/11/2014, Công đoàn trường Chính trị tổ chức Hội thi tiếng hát karaoke lần thứ nhất năm 2014.
Hội thi là nơi giao lưu, tăng cường đoàn kết đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ của công đoàn trường Chính trị đồng thời là cơ hội để mỗi công đoàn viên thể hiện năng khiếu ca hát của mình. Hội thi đã diễn ra sôi nổi, vui tươi và thân thiện với sự tham dự của 20 thí sinh đến từ 4 tổ công đoàn viên nhà trường. Các thí sinh dự thi có sự chuẩn bị và đầu tư tốt, đã đem lại cho Hội thi không khí hào hùng và sôi động với những bài hát ca ngợi truyền thống đấu tranh của dân tộc, truyền thống cách mạng, ca ngợi tình yêu quê hương, biển đảo và vùng trời của tổ quốc...
Theo điều lệ của Ban ổ chức, mỗi đội tham dự gồm 5 thành viên trình bày 5 ca khúc tùy chọn, kết quả đánh giá là tổng số điểm đạt được dựa theo kết qủa chấm điểm của máy. Sau hơn 3 giờ tranh tài sôi nổi, Hội thi kết thúc với giải nhất thuộc về Tổ Công đoàn Tổ chức – Hành chính – Quản trị; giải nhì thuộc về Tổ Công đoàn Nhà nước  và  Pháp luật ; Tổ Công đoàn Lý luận Mác Lênin – Xây dựng đảng và Dân vận đạt giải ba và giải khuyến khích thuộc về Tổ Công đoàn Đào tạo  - Khoa học thông tin – tư liệu;

Một số hình ảnh tại Hội thi

Đồng chí Nguyễn Văn Hậu - Hiệu trưởng nhà trường chụp hinh lưu niệm với các thí sinh dự thi

Thí sinh Nguyễn Văn Cộng trình bày ca khúc dự thi

Phần dự thi của thí sinh Lê Văn Quyến