19:20 EDT Thứ ba, 19/06/2018

Danh mục

Nội dung theo chủ đề
Trang chủ Tin Tức Tin tức sự kiện Tin hoạt động cơ quan

Hội nghị công tác chủ nhiệm lớp quý I năm 2018

Thứ hai - 02/04/2018 03:35
Chiều ngày 30/3/2018 Trường Chính trị tổ chức hội nghị công tác chủ nhiệm lớp quý I năm 2018. Đây là hoạt động định kỳ hàng quý giữa Ban Giám hiệu Nhà trường và chủ nhiệm các lớp.
Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Tuyết Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Hiệu trưởng, Chủ trì hội nghị; đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Đỗ Tất Thành – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí Giám đốc, Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị, cán bộ lãnh đạo của các cơ sở liên kết là đồng chủ nhiệm; và chủ nhiệm các lớp.
Hội nghị đã nghe báo cáo về tiến độ thực hiện chương trình học tập ở các lớp, những tồn tại trong công tác chủ nhiệm lớp với những hạn chế trong quản lý học viên, theo dõi tình hình thực hiện nhiệm vụ giảng dạy của giáo viên, việc phối hợp giữa chủ nhiệm và đồng chủ nhiệm, những nguyên nhân cụ thể còn vướng mắc trong công tác chủ nhiệm lớp và đề xuất những nhiệm vụ cho công tác chủ nhiệm lớp ở quý II.
Chủ nhiệm và đồng chủ nhiệm các lớp đã tham gia thảo luận, trình bày một số vấn đề còn bất cập chưa thống nhất gây khó khăn trong công tác quản lý học viên và thực hiện nhiệm vụ chủ nhiệm.
Sau khi nghe các ý kiến, đồng chí Trần Tuyết Minh đã có những kết luận cụ thể, rõ ràng đưa ra nhứng giải pháp và yêu cầu đối với công tác chủ nhiệm lớp thực hiện theo đúng những nội quy, quy chế, quy định hiện hành của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và của Trường Chính trị tỉnh Bình Phước./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngọc Châu

Nguồn tin: trường Chính trị

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thông tin

  Trang thông tin điện tử trường Chính trị tỉnh Bình Phước
  Địa chỉ: Đường Trường Chinh - phường Tân Phú - TX.Đồng Xoài - tỉnh Bình Phước
  Điện thoại: 0271.3883.238 Fax: 0271.3883.238
  Email: vanphong@truongchinhtri.edu.vn - Khóa công khai GPG PublicKey TCT(Tải về)
  Trưởng Ban Biên tập Website: Bà Trần Tuyết Minh - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng
 
  ® Ghi rõ nguồn: “Trang thông tin điện tử Trường Chính trị tỉnh Bình Phước ” khi phát hành lại thông tin từ nguồn này.
Sử dụng mã nguồn NVx.x  
Quản trị web: Cù Trọng Tuấn  
Thiết kế bởi: VinaTec Co., Ltd