13:12 ICT Thứ năm, 14/12/2017

Trang chủ Tin Tức Tin tức sự kiện Tin hoạt động cơ quan

Hội đồng khoa học nhà trường họp đánh giá kết quả dự giờ giảng viên

Thứ ba - 25/11/2014 21:06
Hội đồng khoa học nhà trường họp đánh giá kết quả  dự giờ giảng viên

Hội đồng khoa học nhà trường họp đánh giá kết quả dự giờ giảng viên

Sáng ngày 25/11/2014 Hội đồng khoa hoc trường Chính trị tỉnh Bình Phước tổ chức buổi họp đánh giá nhận xét, rút kinh nghiệm sau dự giờ chéo giảng viên Ngô Hoàng Kiệt và Nguyễn Thu Hà, đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng khoa học nhà trường dự và chủ trì cuộc họp.
 Các thành viên dự họp đã có nhiều đóng góp cho hai  giảng viên Ngô Hoàng Kiệt và Nguyễn Thu Hà với các nội dung như: Thực hành soạn Giáo án, các bước lên lớp; nội dung bài giảng và phương pháp trình bày. Công tác dự giờ là hoạt động thường xuyên của nhà trường nhằm trao đổi về chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ giảng viên của nhà trường kịp thời bổ sung điều chỉnh các phương pháp mới góp phần nâng cao chất lượng đào tạo,.qua ý kiến của các thành viên, nhìn chung hai giảng viên đã thể hiện đúng quy trình soạn giảng , phương pháp truyền đat , chuyển tải nội dung khá tốt

Kết luận buổi họp, đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên – Phó Hiệu trưởng, phó chủ Tịch Hội đồng khoa học kết luận: Hai giảng viên cần tiếp thu các ý kiến của các thành viên dự giờ, đồng thời tiếp tục nâng cao, đổi mới các phương pháp giảng dạy cho phù hợp từng đối tượng và tiếp tục rèn luyện thành thạo hơn nữa về kỹ năng, năng lực chuyên môn, tích lũy thêm kiến thức thực tiễn, để đáp ứng ngày càng cao nhu cầu và chất lượng giảng dạy của nhà trường ./.
Một số hình ảnh tại buổi họp:

Tác giả bài viết: Thái Quảng Thanh