03:50 ICT Chủ nhật, 25/06/2017

Trang chủ Tin Tức Tin tức sự kiện Tin hoạt động cơ quan

Cụm thi đua số 8 tổ chức Hội thảo khoa học

Thứ tư - 18/05/2016 16:47
Sáng ngày 17/5, Cụm thi đua số 8 (gồm các trường chính trị khu vực miền Đông Nam bộ) tổ chức hội thảo khoa học: “Vai trò, vị trí của trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương trong việc củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của hệ thống chính trị ở cơ sở”
Đồng chí Nguyễn Văn Hậu - Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh Bình Phước - Cụm trưởng cụm thi đua số 8 báo cáo đề dẫn Hội thảo

Tham dự Hội thảo, về phía Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh: Phó giáo sư, tiến sĩ Trương Thị Thông, Phó giám đốc; tiến sĩ Nguyễn Văn Thắng, Vụ trưởng Vụ các trường chính trị; Về phía lãnh đạo tỉnh Bình Phước: Đồng chí Trần Tuệ Hiền, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Trần Tuyết Minh –UVBTV,  Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo các sở, ngành; Về phía cụm thi đua số 8: Đồng chí Nguyễn Văn Hậu - Bí thư Đảng ủy – hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh Bình Phước - Cụm trưởng; đại diện lãnh đạo các trường Chính trị trong cụm và đông đảo các nhà khoa học đã về dự.

Quang cảnh diễn ra Hội thảo

Đây là cụm thi đua đầu tiên trong khối Học viện tổ chức Hội thảo khoa học và chủ đề Hội thảo “Vai trò, vị trí của trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương trong việc củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của hệ thống chính trị ở cơ sở” được Phó giáo sư, tiến sĩ Trương Thị Thông, Phó giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đánh giá rất cao về tính thực tiễn và tính thời sự.

Phó giáo sư, tiến sĩ Trương Thị Thông, Phó giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phát biểu tại Hội thảo
Vấn đề Hội thảo đặt ra cũng chính là nhiệm vụ quan trọng nhất đối với trường đảng tại địa phương. Hội thảo đã đem lại cái nhìn sâu sắc và toàn diện hơn về một ngôi trường đặc thù mang tên trường chính trị; đồng thời khẳng định vai trò, vị trí của trường trong việc củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của hệ thống chính trị ở cơ sở.