04:27 EDT Thứ bảy, 23/06/2018

Trang chủ Tin Tức Tin tức sự kiện Tin hoạt động cơ quan

Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính khoá 37(TC37)

Thứ sáu - 02/05/2014 06:57
Đồng chí Đỗ Tất Thành – Phó Hiệu trưởng phát biểu  tại buổi Lễ

Đồng chí Đỗ Tất Thành – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ

Lớp TC37 được khai giảng vào ngày 20/2/2012 với 104 học viên là cán bộ, công chức, viên chức của 03 đơn vị (thị xã Bình Long, huyện Hớn Quản và Trại giam Tống Lê Chân – Bộ Công an), được tổ chức tại thị xã Bình Long
Sau thời gian tham gia lớp học, học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác – Lênin; Tư tưởng Hồ Chí Minh; Đường lối cách mạng Việt Nam, Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng, công tác đoàn thể ở cơ sở và nhiều chuyên ngành bổ ích khác. Đến hôm nay (29/4/2014) lớp đã hoàn thành chương trình. Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Thị uỷ Bình Long tổ chức Bế giảng lớp học.
Tham dự buổi Lễ có đại diện Ban Giám hiệu trường Chính trị; đại diện Sở Nội vụ; đại diện Thị Uỷ Bình Long; đại diện Huyện Uỷ Hớn Quản; đại diện Trại giam Tống Lê Chân; trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Thị xã Bình Long, huyện Hớn Quản cùng 78 học viên lớp TC37.

Quang cảnh diễn ra buỗi Lễ
     Căn cứ vào Quy chế thi, kiểm tra, xếp loại học tập và công nhận tốt nghiệp của Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh và Quy chế thi, kiểm tra, xếp loại học tập và công nhận tốt nghiệp của trường Chính trị tỉnh Bình Phước. Hội đồng xét tốt nghiệp của nhà trường công nhận tốt nghiệp, cấp bằng tốt nghiệp và giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính cho 78 học viên lớp TC37.

Đồng chí Đỗ Tất Thành – Phó Hiệu trưởng tặng giấy khen cho những học viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện
            Đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên – Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho học viên
             Phát biểu tại lễ Bế giảng, đồng chí Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận sự nỗ lực cố gắng, ý thức học tập nghiêm túc của đa số học viên lớp TC37. Đồng thời, đề nghị học viên tiếp tục nghiên cứu, vận dụng sáng tạo những kiến thức lý luận đã được trang bị vào thực tiễn công tác tại cơ quan, đơn vị và mong muốn Thường trực thị ủy Bình Long, huyện ủy Hớn Quản, Ban giám thị Trại giam Tống Lê Chân tiếp tục quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi cho học viên sau khi tôt nghiệp chương trình trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính.