22:40 ICT Thứ tư, 28/06/2017

Nghị quyết TW khoá XI

Trang chủ Tin Tức Tin tức sự kiện Tin hoạt động cơ quan

94 học viên tham dự Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QLNN chương trình chuyên viên

Thứ ba - 16/06/2015 10:11
Sáng nay(16/6) Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước chương trình chuyên viên khoá 1 năm 2015(CV30) cho các đối tượng là cán bộ, công chức các sở, ban ngành tỉnh, phòng ban huyện, thị xã.
Đồng chí Đỗ Tất Thành – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ

Tham dự lễ khai giảng có đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ;  Đại diện Ban Giám hiệu trường Chính trị; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng và 94 học viên lớp CV30. Các học viên sẽ được nghiên cứu 3 phần học, bao gồm: Những kiến thức chung về nhà nước và pháp luật xã hội chủ nghĩa; Kiến thức quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; Các kỹ năng trong quản lý hành chính nhà nước. Đây là khóa bồi dưỡng thứ 5, nhà trường  áp dụng chương trình mới với 320 tiết thực học và viết tiểu luận tình huống cuối khóa thay cho hình thức thi tốt nghiệp.  Lớp học được tổ chức học tập tại trường Chính trị tỉnh Bình Phước trong thời gian 4 tháng (hai tháng thực học), theo hình thức vừa làm vừa học.

Quang cảnh diễn ra buổi Lễ

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng nhà trường  cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Tỉnh ủy; UBND tỉnh. Đồng chí  yêu cầu học viên phải chấp hành tốt nội quy, quy chế của nhà trường. Giảng viên, báo cáo viên lên lớp đúng giờ, đem hết nhiệt tình và kiến thức truyền đạt cho học viên; đề nghị chủ nhiệm lớp thực hiện nghiêm túc việc điểm danh, báo cáo tình hình thái độ học tập của học viên trong lớp hàng ngày và báo cáo cho nhà trường hàng tuần; các đồng chí giám thị làm việc nghiêm túc trong việc coi thi, kiểm tra; Ban cán sự lớp phải tích cực chủ động, nghiêm túc trong mọi công việc để cùng giáo viên chủ nhiệm duy trì nề nếp học tập; tổ chức các hoạt động của lớp thiết thực và hiệu quả để khóa học đạt kết quả cao nhất. Lớp bắt đầu học từ ngày 17/8/2015. (Tải lịch tại đây)

Thông tin liên lạc của chủ nhiệm và Ban Cán sự lớp

Họ và tên Số điện thoại Email Ghi chú