07:10 ICT Chủ nhật, 20/08/2017

Nghị quyết TW khoá XI

Trang chủ Tin Tức Tin tức sự kiện Tin hoạt động cơ quan

90 học viên tham gia lớp cao cấp lý luận chính trị hệ tại chức C10 Bình Phước 2015

Thứ hai - 26/01/2015 09:42

Sáng 23/01/2015, Học viện Chính trị khu vực II phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Bình Phước khai giảng lớp cao cấp lý luận chính trị hệ tại chức C10 Bình Phước 2015. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo tỉnh; lãnh đạo Học viện; Ban Giám hiệu Trường Chính trị cùng với 90 học viên của lớp.
Thông qua khóa học, học viên sẽ được học tập, nghiên cứu hệ thống kiến thức và kỹ năng về thế giới quan, phương pháp luận duy vật biện chứng chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, kiến thức về các môn khoa học chính trị, hành chính… Qua đó, sẽ giúp cho học viên nhận thức sâu sắc hơn về lý luận của Chủ nghĩa Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; nâng cao nhận thức và hiểu rõ hơn  đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; từ đó biết vận dụng những kiến thức, lý luận đã học nhằm đạt được chất lượng, hiệu quả cao trong việc thực hiện nhiệm vụ. Qua lớp học này, đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý chủ chốt của Tỉnh được rèn luyện về tình độ bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức và năng lực công tác./.