07:57 ICT Thứ ba, 12/12/2017

Trang chủ Tin Tức Tin tức sự kiện Tin hoạt động cơ quan

162 học viên tham dự Lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ vừa làm vừa học tại trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Thứ tư - 23/09/2015 16:18
Là tổng số học viên của hai lớp (lớp TC55: 81 học viên; Lớp TC56: 83 học viên) tham dự khai giảng vào sáng nay(23/9), đồng chí Nguyễn Văn Hậu – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đến dự và tuyên bố khai giảng lớp học.
Đồng chí Nguyễn Văn Hậu – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Học viên sẽ học tập tại trường Chính trị tỉnh Bình Phước, theo chương trình mới (chương trình đào tạo trung cấp lý luận chính trị – hành chính (ban hành kèm theo Quyết định số 1479/QĐ-HVCTQG, ngày 21/4/2014 của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh) với tổng số tiết học là 1056 tiết)  bao gồm: Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; Đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân; Tình hình, nhiệm vụ của địa phương (hoặc ngành); Nghiên cứu thực tế cuối khóa, ôn thi tốt nghiệp, thi tốt nghiệp hoặc viết tiểu luận cuối khóa.
Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng.
Học viên về dự khai giảng

Ban cán sự lớp TC55

Ban Can sự lớp TC56

*Học viên của hai lớp theo dõi lịch học trên website  của nhà trường: hoặc truy cập trực tiếp tại đây