04:49 EDT Thứ sáu, 20/10/2017

Trang chủ Tin Tức Tin tức sự kiện Tin hoạt động cơ quan

134 học viên tham dự lễ khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ, lãnh đạo quản lý (Đối tượng 3) năm 2015

Chủ nhật - 05/04/2015 23:02
Đồng chí Giang Văn Khoa –UVBTV- Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu khai giảng lớp học

Ngày 6/4/2015, Ban Thường vụ Tỉnh ủy phối hợp với Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho đối tượng 3, năm 2015. Đồng chí Giang Văn Khoa - Ủy viên Ban thường vụ , Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Phó Ban chỉ đạo lớp học đã đến dự và phát biểu khai giảng lớp học.

Lớp học được tổ chức tại trường Chính trị tỉnh, trong thời gian 4 ngày(06/4/2015 – 09/04/2015), các học viên sẽ được truyền đạt 8 chuyên đề: Một số vấn đề về thời đại ngày nay và chủ nghĩa tư bản đương đại; kỹ năng lãnh đạo quản lý; Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong thời kỳ mới; Đổi mới nhận thức về chủ nghĩa xã hội – Thực tiễn và những vấn đề đặt ra; Quán triệt tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức cách mạng trong điều kiện hiện nay; Những thành tựu và sự phát triển của chủ nghĩa Mác-Lênin trong thời đại ngày nay; Phát triển nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam:Một số vấn đề cơ bản; Một số vấn đề thời sự trong nước và quốc tế;

Học viên tham dự Lễ khai giảng

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Giang Văn Khoa đánh giá cao công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức của tỉnh đồng thời khẳng định, lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho đối tượng 3, năm 2015 là tiếp tục nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, năng lực công tác cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp trong hệ thống chính trị để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ cách mạng trong tình hình mới. Đồng chí yêu cầu các học viên cần nêu cao tinh thần, trách nhiệm, tập trung nghiên cứu để lĩnh hội đầy đủ những nội dung được truyền đạt; tích cực trao đổi, thảo luận những vấn đề chưa rõ, nhất là những vấn đề mới, vấn đề khó và những vướng mắc liên quan trực tiếp đến việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ tại địa phương, cơ quan, đơn vị, nhằm tạo sự thống nhất cao trong nhận thức và hành động, góp phần cùng toàn Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra./.