07:57 ICT Thứ ba, 12/12/2017

Trang chủ Tin Tức Tin tức sự kiện Tin hoạt động cơ quan

116 học viên tốt nghiệp lớp cao cấp lý luận chính trị - hành chính tại chức khoá 1(2013-2015)

Thứ tư - 19/08/2015 16:54
Sáng nay(19/8/2015), Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Tỉnh ủy Bình Phước tổ chức lễ Bế giảng lớp cao cấp lý luận chính trị - hành chính tại chức khóa 1 (2013-2015). Về dự lễ có PGS,TS Nguyễn Tất Giáp, Phó giám đốc học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh; Phó chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tòng; Ban Giám hiệu trường Chính trị; đại diện lãnh đạo các sở ngành của tỉnh; Ban chỉ đạo lớp học cùng 116 học viên của lớp.
PGS,TS Nguyễn Tất Giáp, Phó giám đốc học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Qua hai năm học tập và rèn luyện, học viên của lớp đã được trang bị kiến thức về chủ nghĩa Mác – Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh; đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam; khoa học chính trị lãnh đạo; các chuyên đề đặc thù… Chương trình đào tạo bám sát thực tiễn công cuộc đổi mới đất nước, vận dụng với tình hình cụ thể địa phương, của nghành bao gồm 20 học phần với 22 bài thi hết môn thuộc các lĩnh vực khoa học khác nhau. Qua đó, đã giúp cho học viên nhận thức sâu sắc hơn về lý luận của Chủ nghĩa Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; nâng cao nhận thức và hiểu rõ hơn  đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; từ đó biết vận dụng những kiến thức, lý luận đã học nhằm đạt được chất lượng, hiệu quả cao trong việc thực hiện nhiệm vụ. Khóa học kết thúc với 100% học viên tốt nghiệp loại khá, giỏi trở lên. Trong đó, 1 học viên đạt xuất sắc; 41 học viên loại giỏi; 74 học viên loại khá; không có học viên trung bình.

6 học viên được Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tặng giấy khen

Video  PGS,TS Nguyễn Tất Giáp, Phó giám đốc học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi Lễ