05:49 ICT Thứ hai, 16/07/2018

Danh mục

Nội dung theo chủ đề
Trang chủ Tin Tức Tin tức sự kiện Tin công nghệ

Ra mắt trang thông tin điện tử Tỉnh ủy Bình Phước

Thứ tư - 02/03/2016 15:18
Ảnh chụp giao diện trang chủ Trang TTĐT Tỉnh ủy Bình Phước

Ảnh chụp giao diện trang chủ Trang TTĐT Tỉnh ủy Bình Phước

(CTTĐTBP) - Ngày 29/2, Tỉnh ủy chính thức ra mắt Trang thông tin điện tử (TTĐT) của Tỉnh ủy, có địa chỉ truy cập tại: www.tinhuybinhphuoc.vn.

 

Trang TTĐT Tỉnh ủy Bình Phước chính thức đi vào hoạt động từ năm 2013 trên mạng nội bộ của Đảng. Sau 3 năm, Trang TTĐT này đã thực sự trở thành cầu nối thông tin giữa cán bộ, đảng viên và các cấp ủy đảng trực thuộc trong toàn tỉnh. Trong quá trình hoạt động, Trang TTĐT Tỉnh ủy được nâng cấp về giao diện với các chuyên mục, chuyên trang: Tổng quan Bình Phước; Hồ Chí Minh; Cơ cấu tổ chức; Lịch làm việc; Văn bản (tuyên truyền); các mục tin: Chính trị, Kinh tế, Văn hóa - Xã hội, Khoa học - Công nghệ...

         
Bên cạnh đó, Trang TTĐT Tỉnh ủy còn có các liên kết đến các trang TTĐT của trung ương, các tỉnh, thành ủy và Cổng TTĐT tỉnh Bình Phước. Đặc biệt, ngay trên banner của Trang TTĐT Tỉnh ủy còn thể hiện thông tin góp ý và phản ánh của người dân đến đồng chí Bí thư Tỉnh ủy qua đường dây nóng, qua tin nhắn điện thoại hoặc gửi thư điện tử.
         
Phát biểu tại lễ ra mắt Trang TTĐT Tỉnh ủy, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Nguyễn Văn Khánh cho biết: Việc ra mắt Trang TTĐT Tỉnh ủy nhằm góp phần tuyên truyền, phổ biến đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; phản ảnh tình hình hoạt động chung của Đảng bộ tỉnh, sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy đảng trong quá trình thực hiện nghị quyết của Trung ương, Tỉnh ủy và các cấp ủy trực thuộc. Trang TTĐT Tỉnh ủy còn là diễn đàn giúp lãnh đạo Tỉnh ủy gần dân hơn, để từ đó lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các tầng lớp nhân dân.
         
Ngay trong lễ ra mắt, Viễn thông Bình Phước (VNPT) đã trao tặng Tỉnh ủy số điện thoại đường dây nóng gửi thông tin góp ý, phản ánh đến đồng chí Bí thư Tỉnh ủy: 0888.893.893./.
                                     
                                                                
 

Nguồn tin: binhphuoc.gov.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thông tin

  Trang thông tin điện tử trường Chính trị tỉnh Bình Phước
  Địa chỉ: Đường Trường Chinh - phường Tân Phú - TX.Đồng Xoài - tỉnh Bình Phước
  Điện thoại: 0271.3883.238 Fax: 0271.3883.238
  Email: vanphong@truongchinhtri.edu.vn - Khóa công khai GPG PublicKey TCT(Tải về)
  Trưởng Ban Biên tập Website: Bà Trần Tuyết Minh - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng
 
  ® Ghi rõ nguồn: “Trang thông tin điện tử Trường Chính trị tỉnh Bình Phước ” khi phát hành lại thông tin từ nguồn này.
Sử dụng mã nguồn NVx.x  
Quản trị web: Cù Trọng Tuấn  
Thiết kế bởi: VinaTec Co., Ltd