02:25 EST Thứ bảy, 16/12/2017

Trang chủ Tin Tức Học tập quán triệt Nghị quyết

Hội nghị triển khai Học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng

Thứ ba - 27/09/2016 03:51
Thực hiện Kế hoạch số 20-KH/ĐUK ngày 11/5/2016 của Đảng ủy Khối cơ quan Dân chính Đảng (nay là Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh) về học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, hôm nay(22/9) Đảng Bộ trường Chính trị tổ chức Hội nghị triển khai Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng do đồng chí Nguyễn Văn Hậu - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Chính trị chủ trì và triển khai nội dung.
Quang cảnh Hội nghị

Việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có ý nghĩa hết sức quan trọng thiết thực nhằm giúp cho cấp ủy,cán bộ, giảng viên, đảng viên nắm vững các nội dung, quan điểm của Đảng; từ đó xây dựng và triển khai thực hiện chương trình hành động thực hiện Nghị quyết sát với đặc điểm, yêu cầu công tác, chức năng, nhiệm vụ chính trị của nhà trường.
Cán bộ, đảng viên nhà trường sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung nghiên cứu, quán triệt sâu sắc nội dung của Nghị quyết; viết bài thu hoạch theo đúng yêu cầu của Đảng ủy trường Chính trị đề ra; triển khai, thực hiện nghị quyết có hiệu quả, góp phần đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.

Nguồn tin: Trường Chính trị Bình Phước