08:53 ICT Chủ nhật, 25/06/2017

Nghị quyết TW khoá XI

Trang chủ Tin Tức Học tập quán triệt Nghị quyết

Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên trường Chính trị học tập quán triệt các văn kiện Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành trung ương Đảng (khoá XI) và Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Phước lần thứ X

Thứ tư - 02/12/2015 16:00
Sáng ngày 2/12/2015 Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và giảng viên nhà trường tham gia học tập, quán triệt các văn kiện Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành trung ương Đảng (khoá XI) và Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Phước lần thứ X tại Hội trường Tỉnh uỷ và qua truyền hình trực tuyến phát sóng trên BPTV1.
PGS.TS Nguyễn Viết Thông truyền đạt nội dung tại Hội Nghị

PGS.TS  Nguyễn Viết Thông - Tổng Thư ký Hội đồng Lý luận Trung ương đã quán triệt các văn kiện của Hội nghị lần thứ 12 Ban chấp hành Trung ương Đảng về: Tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách Nhà nước năm 2015, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách Nhà nước năm 2016; việc chuẩn bị bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021; công tác chuẩn bị nhân sự Ban Chấp hành Trung ương khóa XII và một số vấn đề quan trọng khác. Đồng thời được nghe đồng chí Trần Tuyết Minh - UVBTV, trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy triển khai nội dung Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 – 2020 (xem thêm nội dung tóm tắt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X tại đây).

Học tập quán triệt các văn kiện
 Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành trung ương Đảng (khoá XI) và Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Phước lần thứ X qua truyền hình trực tuyến phát sóng trên BPTV1.