13:09 ICT Thứ năm, 14/12/2017

Trang chủ Tin Tức Hoạt động nghiên cứu KH

Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường của NCS. Lê Văn Quyến

Thứ hai - 11/11/2013 16:44
Đồng chí Nguyễn Văn Hậu - Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu đề tài cấp trường kết luận kết quả nghiệm thu đề tài

Chiều 8/11/2013 Hội đồng nghiệm thu đề tài của trường Chính trị tỉnh Bình Phước tổ chức buổi nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường “Giáo dục pháp luật về phòng chống ma túy cho học sinh, sinh viên các trường Cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Phước” do NCS. Lê Văn Quyến – Phó Trưởng phòng Đào tạo làm chủ nhiệm đề tài.

Các thành viên tham gia đề tài gồm;
  ThS.Nguyễn Thanh Thuyên
  ThS.Lê Trọng Đức
  ThS.Trần Thị Hạnh Dung
  CN Hà Văn Kiên
  CN Lê Nguyễn Thị Ngọc Lan
Tham dự buổi nghiệm thu, về phía trường chính trị: đồng chí Nguyễn Văn Hậu –  Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng; các thành viên Hội đồng nghiệm thu. Về phía phản biện: ThS.Bùi Quang Phan – Giám đốc TTBDCT thị xã Đồng Xoài; ThS. Phan Xuân Linh - Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh.

Quang cảnh buỗi lễ nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở

Đây là đề tài được đánh giá cao về tính thực tiễn, đề tài góp phần nâng cao nhận thức của học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Bình Phước về luật phòng, chống ma túy, tác hại của ma túy và tránh xa ma túy. Bên cạnh đó đề tài cũng góp phần đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật phòng, chống ma túy.

Chủ nhiệm đề tài tóm tắt nội dung đề tài
Sau hai lần được hội đồng khoa học góp ý về bố cục ,tên đề tài, đến hôm nay chủ nhiệm đề tài và nhóm nghiên cứu đã tiếp thu và điều chỉnh một số ý kiến góp ý của thành viên Hội đồng nghiệm thu và ý kiến của các phản biện. Trên cơ sở đó, đề tài “Giáo dục pháp luật về phòng chống ma túy cho học sinh, sinh viên các trường Cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Phước” được Hội đồng nghiệm thu thống nhất đánh giá: đề tài đạt loại khá. Hội đồng đề nghị chủ nhiệm đề tài và nhóm nghiên cứu tiếp tục hoàn chỉnh nội dung đề tài dựa trên các góp ý của thành viên hội đồng, phản biện trong buổi nghiệm thu ngày hôm nay./.