13:07 ICT Thứ năm, 14/12/2017

Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở của ThS.Nguyễn Thanh Thuyên

Thứ năm - 29/05/2014 15:59
ThS.Nguyễn Thanh Thuyên, Phó Hiệu trưởng - Chủ nhiệm đề tài

Nghiệm thu đề tài “Tăng cường sự thân thiện và thuận lợi trong giao tiếp hành chính giữa cán bộ, công chức với công dân tại UBND cấp xã trên địa bàn thị xã Đồng Xoài"

Chiều 6/5/2014 Hội đồng nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở trường Chính trị tổ chức nghiệm thu đề tài “Tăng cường sự thân thiện và thuận lợi trong giao tiếp hành chính giữa cán bộ, công chức với công dân tại UBND cấp xã trên địa bàn thị xã Đồng Xoài" do ThS.Nguyễn Thanh Thuyên, Phó Hiệu trưởng  làm chủ nhiệm đề tài.

Quang cảnh nghiệm thu đề tài

Tham dự nghiệm thu có đồng chí Nguyễn Văn Hậu, Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng, các thành viên Hội đồng nghiệm thu; ThS.Nguyễn Thị Lan Hương, Chủ tịch Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh - UV phản biện 1; ThS. Phan Xuân Linh, Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh - UV phản biện 2.

Đồng chí Nguyễn Văn Hậu, Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng kết luận kết quả nghiệm thu

Sau khi nghe chủ nhiệm trình bày tóm tắt đề tài, thực trạng và giải pháp và các ý kiến của thành viên Hội đồng nghiệm thu. Thay mặt Hội đồng nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở, Chủ tịch Hội đồng đánh giá cao giải pháp mà ban chủ nhiệm đề tài đưa ra cũng như khả năng áp dụng đề tài vào thực tiễn. Qua đó Hội đồng đánh giá đề tài đạt loại khá.

Hội đồng nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở chụp hình lưu niệm với Ban Chủ nhiệm đề tài