16:40 EDT Thứ năm, 19/07/2018

Danh mục

Nội dung theo chủ đề
Trang chủ Tin Tức Hoạt động nghiên cứu KH

Nghiệm thu đề tài Nâng cao năng lực bí thư Đảng ủy cấp xã

Thứ tư - 29/10/2014 02:14
Đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương – Chủ nhiệm đề tài

Đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương – Chủ nhiệm đề tài

Sáng ngày 24/10, Hội đồng Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Phước đã tổ chức nghiệm thu đề tài khoa học cấp tỉnh “Nâng cao năng lực bí thư Đảng ủy cấp xã ở tỉnh Bình Phước trong tình hình hiện nay”. Đồng chí Phạm Văn Tòng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Công nghệ tỉnh tham dự và chủ trì buổi họp
   Đề tài được thực hiện theo Quyết định số 1180/QĐ – UBND ngày 5/6/2012 của UBND tỉnh về việc phê duyệt triển khai thực hiện đề tài nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ năm 2012. Đề tài do trường Chính trị tỉnh chủ trì; đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương – Nguyên Hiệu trưởng Trường Chính trị làm chủ nhiệm đề tài.
Trong gần 3 năm triển khai, nghiên cứu, Ban chủ nhiệm đề tài đã tiến hành viết các chuyên đề, lập phiếu điều tra xã hội học thu thập số liệu từ 111 xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh, tiến hành tổng hợp, phân tích, đánh giá, tổ chức Hội thảo khoa học cấp cơ sở và đã được chỉnh sửa nhiều lần theo sự đóng góp của quý độc giả và các Sở, Ban, Ngành chức năng của tỉnh. Đến hôm nay theo nhận xét của hội đồng nghiệm thu, đây là một đề tài mới, không trùng với bất cứ công trình khoa học nào đã được nghiên cứu trước đây. Đề tài đã triển khai thực hiện các nội dung công việc đảm bảo theo đề cương được duyệt, công phu, tính khả thi cao, phục vụ đúng mục tiêu nhiệm vụ đề ra. Đề tài đã nêu ra được thực trạng và đề xuất các giải pháp để xây dựng hình ảnh người bí thư Đảng ủy cấp xã có năng lực thật sự, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Trên cơ sở đó Đề tài được hội đồng nghiệm thu đánh giá với kết quả xếp loại khá.

Toàn cảnh buổi nghiệm thu đề tài

Tác giả bài viết: Thái Quảng Thanh

Nguồn tin: trường Chính trị

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thông tin

  Trang thông tin điện tử trường Chính trị tỉnh Bình Phước
  Địa chỉ: Đường Trường Chinh - phường Tân Phú - TX.Đồng Xoài - tỉnh Bình Phước
  Điện thoại: 0271.3883.238 Fax: 0271.3883.238
  Email: vanphong@truongchinhtri.edu.vn - Khóa công khai GPG PublicKey TCT(Tải về)
  Trưởng Ban Biên tập Website: Bà Trần Tuyết Minh - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng
 
  ® Ghi rõ nguồn: “Trang thông tin điện tử Trường Chính trị tỉnh Bình Phước ” khi phát hành lại thông tin từ nguồn này.
Sử dụng mã nguồn NVx.x  
Quản trị web: Cù Trọng Tuấn  
Thiết kế bởi: VinaTec Co., Ltd