02:38 ICT Thứ bảy, 21/07/2018

Danh mục

Nội dung theo chủ đề
Trang chủ Tin Tức Hoạt động nghiên cứu KH

Lớp Trung cấp LLCT - HC hệ tập trung khóa 85 mở tại trường chính trị tỉnh Bình Phước đi nghiên cứu thực tế

Thứ ba - 10/07/2018 09:01
Thực hiện kế hoạch học tập toàn khóa, từ ngày 25/6 đến ngày 29/6 năm 2018, lớp TC LLCT - HC hệ tập trung khóa 85 (Sở, Ban, Ngành) mở tại trường chính trị tỉnh Bình Phước đi nghiên cứu thực tế tại xã Lộc Quang - huyện Lộc Ninh do đồng chí: Ngô Hoàng Kiệt - Phó trưởng phòng Đào tạo làm trưởng đoàn.

Trong thời gian nghiên cứu thực tế, Đoàn đã được nghe các báo cáo về tình hình phát triển kinh tế - xã hội; tình hình An ninh, quốc phòng; chương trình xây dựng Nông thôn mới của xã Lộc Quang; được trao đổi, giao lưu với cán bộ, nhân dân và tham quan các mô hình chăn nuôi, trồng trọt. Bên cạnh đó, Đoàn còn được lãnh đạo địa phương tạo điều kiện tham dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã Lộc Quang; tham quan di tích lịch sử cấp quốc gia Bồn Xăng VK 98.

IMG_4362

Để thể hiện tinh thần tương thân tương ái với những hoàn cảnh khó khăn của xã, tập thể lớp đã trao tặng 20 phần quà cho học sinh nghèo vượt khó, trồng 30 cây xanh tại nhà văn hóa ấp Bù Tam…

IMG_4562

Trong khuôn khổ của chuyến đi thực tế, Đoàn đã đến tham quan Cửa khẩu Hoa Lư, Cột mốc 69 và các di tích lịch sử trên địa bàn huyện Lộc Ninh; đến thăm và tặng quà (51 phần quà) cho người già neo đơn và trẻ em mồ côi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bình Phước. Điểm cuối của chuyến đi, Đoàn thăm quan, dâng hương, báo công với Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ tại Nhà tưởng niệm khu căn cứ Tà Thiết.

IMG_4840

Đợt nghiên cứu thực tế của lớp TC LLCT - HC khóa 85 đã thành công tốt đẹp, đảm bảo an toàn, tiết kiệm và hiệu quả. Chuyến đi đã thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên trong lớp, giảng viên và học viên hiểu hơn về đời sống của nhân dân vùng sâu, vùng xa và thực hiện đúng phương châm “Học đi đôi với hành; gắn lý luận với thực tiễn”.

 

Tác giả bài viết: Dư Thị Oanh

Nguồn tin: trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Những tin cũ hơn

 

Thông tin

  Trang thông tin điện tử trường Chính trị tỉnh Bình Phước
  Địa chỉ: Đường Trường Chinh - phường Tân Phú - TX.Đồng Xoài - tỉnh Bình Phước
  Điện thoại: 0271.3883.238 Fax: 0271.3883.238
  Email: vanphong@truongchinhtri.edu.vn - Khóa công khai GPG PublicKey TCT(Tải về)
  Trưởng Ban Biên tập Website: Bà Trần Tuyết Minh - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng
 
  ® Ghi rõ nguồn: “Trang thông tin điện tử Trường Chính trị tỉnh Bình Phước ” khi phát hành lại thông tin từ nguồn này.
Sử dụng mã nguồn NVx.x  
Quản trị web: Cù Trọng Tuấn  
Thiết kế bởi: VinaTec Co., Ltd