00:04 EDT Thứ năm, 19/07/2018

Danh mục

Nội dung theo chủ đề
Trang chủ Tin Tức Hoạt động nghiên cứu KH

Kỷ niệm ngày truyền thống thi đua yêu nước và hội thảo “Nâng cao chất lượng công tác thi đua, khen thưởng”

Thứ ba - 14/06/2016 04:41
Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi “Thi đua ái quốc”(11/6/1948-11/6/2016), sáng ngày 10/6, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh long trọng tổ chức kỷ niệm Ngày truyền thống thi đua yêu nước và Hội thảo “Nâng cao chất lượng công tác thi đua, khen thưởng”. GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Giám đốc Học viện và PGS,TS Trương Thị Thông, Phó Giám đốc Học viện đồng chủ trì hội thảo.
GS,TS Nguyễn Xuân Thắng phát biểu kết luận hội thảo

GS,TS Nguyễn Xuân Thắng phát biểu kết luận hội thảo

Dự hội thảo có PGS,TS Nguyễn Tất Giáp, Phó Giám đốc Học viện; PGS,TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Học viện; đại diện lãnh đạo và cán bộ chuyên trách công tác thi đua, khen thưởng của Đảng ủy khối doanh nghiệp Trung ương, Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương và của các đơn vị trực thuộc Học viện. Các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và Hà Nội dự, đưa tin. 

Trong những năm qua, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã triển khai sâu rộng nhiều phong trào thi đua nhằm thúc đẩy hoàn thành nhiệm vụ chính trị do Bộ Chính trị và Ban Bí thư giao phó. Công tác thi đua, khen thưởng đã và đang ngày càng trở thành công cụ quản lý hữu hiệu và được các cấp lãnh đạo của Học viện nhận thức rõ qua thực tiễn tổ chức quản lý công việc, quản lý cán bộ, tạo môi trường thi đua sôi nổi, là động lực thúc đẩy các cán bộ thực hiện tốt nhiệm vụ. Phong trào thi đua giai đoạn 2015-2020 với chủ đề: “Đoàn kết, đổi mới phấn đấu vì sự nghiệp đào tạo bồi dưỡng cán bộ và nghiên cứu khoa học lý luận của Đảng” đã thực sự thấm nhuần và lan tỏa đến từng tập thể và cá nhân trong toàn hệ thống Học viện. 

Các tham luận tại Hội thảo tập trung làm rõ thực trạng, thành tựu, hạn chế và đề xuất các giải pháp, kiến nghị, tạo cơ sở thúc đẩy phong trào thi đua phát triển sâu rộng, làm động lực quan trọng tạo nên sự phát triển vững mạnh của toàn hệ thống Học viện trong thời gian tới. 

 
                         
Vui mừng trước những thành tựu trong công tác đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học Học viện đã đạt được trong những năm qua, phát biểu kết luận hội thảo, GS,TS Nguyễn Xuân Thắng nhấn mạnh, công tác thi đua, khen thưởng cần quán triệt tư tưởng "Thi đua là yêu nước, yêu nước phải thi đua” của Chủ tịch Hồ Chí Minh và cần biểu hiện cụ thể trong từng hoạt động, bài giảng, chuyên đề, nội dung nghiên cứu. 

Theo đó, cần làm tốt công tác tuyên truyền, nhận thức đúng tính xác thực, chống bệnh chủ nghĩa hình thức trong thi đua; xây dựng các tiêu chí đánh giá hiệu quả công tác thi đua, khen thưởng cho từng đối tượng cụ thể; phát động phong trào thi đua đi kèm đôn đốc kiểm tra, giám sát... Đồng chí khẳng định những đóng góp, trao đổi, chia sẻ của các đại biểu tại Hội thảo sẽ được Học viện tiếp thu và vận dụng sáng tạo trong quá trình thực hiện công tác thi đua, khen thưởng để công tác này tiếp tục đạt hiệu quả cao hơn nữa trong thời gian tới.

                                                                   Toàn cảnh Hội thảo
------------

Tin, ảnh: Ngọc Hà, Mạnh Thắng

Nguồn tin: Học viện CT-HC Quốc gia Hồ Chí Minh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thông tin

  Trang thông tin điện tử trường Chính trị tỉnh Bình Phước
  Địa chỉ: Đường Trường Chinh - phường Tân Phú - TX.Đồng Xoài - tỉnh Bình Phước
  Điện thoại: 0271.3883.238 Fax: 0271.3883.238
  Email: vanphong@truongchinhtri.edu.vn - Khóa công khai GPG PublicKey TCT(Tải về)
  Trưởng Ban Biên tập Website: Bà Trần Tuyết Minh - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng
 
  ® Ghi rõ nguồn: “Trang thông tin điện tử Trường Chính trị tỉnh Bình Phước ” khi phát hành lại thông tin từ nguồn này.
Sử dụng mã nguồn NVx.x  
Quản trị web: Cù Trọng Tuấn  
Thiết kế bởi: VinaTec Co., Ltd