14:27 ICT Thứ sáu, 25/05/2018

Trang chủ Tin Tức Hoạt động nghiên cứu KH

Khoa Nhà nước và Pháp luật tổ chức sinh hoạt chuyên môn tháng 2/2018

Thứ hai - 05/03/2018 08:39
Ngày 01/03/2018 Khoa Nhà nước và pháp luật đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn với chủ đề “Một số điểm mới cơ bản của Bộ luật Dân sự Việt Nam năm 2015”.
Khoa Nhà nước và Pháp luật tổ chức sinh hoạt chuyên môn tháng 2/2018

Tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn, có đại diện Ban Giám hiệu, các giảng viên của khoa, lãnh đạo phòng Khoa học - Thông tin - Tư liệu của Trường Chính trị tỉnh Bình Phước.
Đây là hoạt động thường kỳ của Khoa Nhà nước và pháp luật nhằm thông tin, trao đổi và chia sẻ những điểm mới, cơ bản của Bộ luật Dân sự được sửa đổi, bổ sung năm 2015 liên quan đến các chế định về hợp đồng, thừa kế, pháp nhân của Bộ luật Dân sự. Thông qua đó để thống nhất trong nhận thức, nghiên cứu khoa học và giảng dạy của tập thể  giảng viên Khoa Nhà nước - Pháp luật.

Tác giả bài viết: Ngọc Lan