15:41 ICT Thứ ba, 27/06/2017

Nghị quyết TW khoá XI

Trang chủ Tin Tức Hoạt động nghiên cứu KH

Hội đồng khoa học nhà trường họp tổng kết công tác hoạt động khoa học năm 2014 và đề ra phương hương, nhiệm vụ năm học 2014 - 2015

Thứ ba - 16/12/2014 06:27

Sáng ngày 15/12/2014 Hội đồng khoa học trường Chính trị tỉnh Bình Phước tổ chức buổi họp tổng kết hoạt động khoa học năm 2014 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 – 2015, đồng chí Nguyễn Văn Hậu - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng khoa học nhà trường đến dự và chủ trì cuộc họp.

Theo đánh giá của các thành viên Hội đồng khoa học nhà trường, công tác hoạt động khoa học trong năm 2014 là có  bước phát triển mạnh so với những năm trước, tuy nhiên cũng có mặt hạn chế như: Việc đăng ký các đề tài khoa học chưa được phong phú, đi nghiên cứu thực tế của giảng viên các khoa còn hạn chế, các bài viết Nội san, Hội thảo khoa học một số nội dung chưa được sâu, sát chủ đề.

Tại buổi họp đồng chí Nguyễn Văn Hậu – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng khoa học nhà trường  đã kết luận: Về công tác nghiên cứu thực tế, phải làm rõ mục đích, yêu cầu, nội dung nghiên cứu phù hợp gắn với việc phục vụ nhiệm vụ chuyên môn, tiếp tục xây dựng kế hoạch thao giảng, dự giờ, đưa giảng viên trẻ đi nghiên cứu thực tế 01 năm ở cơ sở, nâng cao chất lượng viết bài đăng Nội san, Hội thảo khoa học sát chủ đề. Giao phòng Nghiên cứu khoa học – Thông tin – Tư liệu hoàn chỉnh báo cáo tổng kết công tác hoạt động khoa học năm 2014, gửi các thành viên xem xét và phát hành. Tăng cường công tác kiểm tra đôn đốc hoạt động khoa học theo kế hoạch.

Tác giả bài viết: Thái Quảng Thanh