03:36 ICT Chủ nhật, 25/06/2017

Nghị quyết TW khoá XI

Trang chủ Tin Tức Tin tức sự kiện Đảng, đoàn thể

Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Viên Thị Hoa – Trưởng phòng TC-HC-QT trường Chính trị

Thứ tư - 07/11/2012 17:09
Chi ủy và Ban Giám hiệu nhà trường chụp hình lưu niệm với đ/c Viên Thị Hoa

Ngày 28/9/2012 Chi bộ trường Chính trị tỉnh Bình Phước đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Viên Thị Hoa – Trưởng phòng TC-HC-QT.
      Về dự buổi lễ có các đồng chí trong Chi ủy và toàn thể đảng viên Chi bộ nhà trường. Trải qua 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí đã giữ nhiều chức vụ và ở nhiều cương vị khác nhau, dù đứng trên cương vị nào, đồng chí cũng đem hết sức mình cống hiến, phục vụ sự nghiệp cách mạng của Đảng, đóng góp công sức vào sự phát triển chung của tỉnh nhà. Những nỗ lực của đồng chí  đã được cơ quan nơi đồng chí công tác ghi nhận bằng nhiều bằng khen và phần thưởng cao quý.

Chi ủy và Ban Giám hiệu nhà trường chụp hình lưu niệm với đ/c Viên Thị Hoa

Nhận được danh hiệu cao quý của Đảng, đồng chí Viên Thị Hoa xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Đảng, Đảng uỷ Khối Cơ quan Dân chính Đảng, lãnh đạo và toàn thể cán bộ, đảng viên trong cơ quan, đơn vị nơi đồng chí từng tham gia công tác, đã tạo điều kiện giúp đỡ đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời đồng chí hứa sẽ tuyệt đối trung thành với Đảng, thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện, học tập và tiếp tục phấn đấu để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam trong thời kỳ mới, xứng đáng với danh hiệu cao quý mà Đảng đã trao tặng.

Xem tiếp...