09:29 ICT Thứ hai, 21/08/2017

Nghị quyết TW khoá XI

Trang chủ Tin Tức Tin tức sự kiện Đảng, đoàn thể

Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Hậu – Phó Hiệu trưởng trường Chính trị.

Thứ bảy - 25/08/2012 14:03
Đ/c Đoàn Tấn Dũng – TUV – Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan Dân chính Đảng trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Hậu

Sáng ngày 29/6/2012 Chi bộ trường Chính trị tỉnh Bình Phước đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Hậu – Phó Hiệu trưởng nhà trường.
Đến dự buổi lễ có đồng chí Đoàn Tấn Dũng – TUV – Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan Dân chính Đảng và toàn thể đảng viên Chi bộ nhà trường.
      Đồng chí Nguyễn Văn Hậu sinh năm 1957, từ khi gia nhập hàng ngũ của Đảng đến nay đã trải qua 30 năm cống hiến và trưởng thành, đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó. Đồng chí từng giữ các chức vụ: UVTV  - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Lộc Ninh; Chủ tịch HĐND – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Bù Đốp và hiện là phó hiệu trường Chính trị tỉnh Bình Phước. Dù ở cương vị nào đồng chí cũng luôn nêu cao vai trò của người đảng viên cộng sản, luôn được đồng nghiệp và nhân dân tín nhiệm, yêu quý.
      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đoàn Tấn Dũng đã ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến mà đồng chí Nguyễn Văn Hậu đã đóng góp trong quá trình công tác và mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của Đảng, đóng góp sức lực và trí tuệ của mình để góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp cách mạng của Đảng.
Đ/c Đoàn Tấn Dũng - TUV - Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan Dân chính Đảng và tập thể chi bộ chụp hình lưu niệm
với đ/c Nguyễn Văn Hậu.

Nhận danh hiệu cao quý của Đảng, đồng chí Nguyễn Văn Hậu rất xúc động, phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Đảng uỷ Khối Cơ quan Dân chính Đảng, lãnh đạo và toàn thể cán bộ, đảng viên trong cơ quan, đơn vị nơi đồng chí từng công tác đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời đồng chí hứa sẽ thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện, học tập và làm theo tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh; tiếp tục phấn đấu để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam trong thời kỳ mới, xứng đáng với danh hiệu cao quý mà Đảng đã trao tặng.

Xem tiếp...