10:14 ICT Thứ bảy, 21/10/2017

Trang chủ Tin Tức Tin tức sự kiện Đảng, đoàn thể

Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Quyết

Thứ năm - 28/01/2016 15:15
Hôm nay(28/01/2016) tại Phòng họp Trường Chính trị đã diễn ra Lễ Trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Quyết - đảng viên Chi bộ Khoa Lý luận. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Bình -TUV - Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan Dân chính Đảng; đồng chí Nguyễn Văn Hậu - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Chính trị; các đồng chí trong Đảng ủy và đầy đủ đảng viên thuộc đảng bộ trường Chính trị
Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - TUV - Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan Dân chính Đảng trao Quyết định tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Quyết

Phát biểu tại buổi Lễ, Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - TUV - Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan Dân chính Đảng nhấn mạnh: Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng là danh hiệu cao quý mà Đảng trao cho đồng chí Nguyễn Văn Quyết - một đảng viên gương mẫu đã có nhiều năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, cống hiến cho sự nghiệp của Đảng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, cơ quan giao phó. Vinh dự này không chỉ của riêng cá nhân đồng chí Nguyễn Văn Quyết mà còn là niềm vinh dự của cả tập thể và rất có ý nghĩa đối với Đảng bộ trường Chính trị; là động lực giúp mỗi đảng viên của trường Chính trị nói chung và của Chi bộ KhoaLý luận nói riêng không ngừng nỗ lực phấn đấu, trưởng thành trong quá trình công tác.

Đồng chí Nguyễn Văn Hậu - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Chính trị tặng hoa chúc mừng

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Hậu-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Quyết nhân sự kiện đón nhận phần thưởng cao quý của Đảng và mong rằng dù ở cương vị nào, đồng chí cũng tiếp tục phát huy truyền thống của Đảng, nêu cao tinh thần đảng viên, có nhiều hoạt động đóng góp cho sự phát triển của trường cũng như địa phương nơi cư trú.

Đón nhận phần thưởng cao quý của Đảng, đồng chí Nguyễn Văn Quyết xúc động, bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, lãnh đạo Đảng ủy khối Cơ quan Dân chính Đảng, tập thể Đảng ủy nhà trường, các đồng chí đảng viên, đồng nghiệp trong suốt thời gian công tác đã động viên và giúp đỡ đồng chí hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Thông tin về Đồng chí Nguyễn Văn Quyết
Sinh ngày: 28/07/1956
Vào Đảng ngày: 28/09/1975
Chính thức ngày: 28/06/1976