13:05 ICT Thứ năm, 14/12/2017

Trang chủ Tin Tức Tin tức sự kiện Đảng, đoàn thể

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thứ ba - 09/12/2014 11:37
Kết nạp quần chúng ưu tú Nguyễn Minh Huệ

Sáng nay (09/12), Chi bộ Khoa Dân vận - Xây dựng đảng thuộc Đảng bộ trường Chính trị tỉnh Bình Phước đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho một quần chúng giảng viên ưu tú đang công tác tại khoa Xây dựng Đảng của trường.
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ Khoa Dân vận - Xây dựng đảng và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, ngày 09/12/2014 quần chúng Nguyễn Minh Huệ - Giảng viên khoa Xây dựng Đảng, đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới theo quy định. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Quyết - Bí thư Đảng bộ nhà trường, đồng chí Lương Thị Hồng Vân - Bí thư Chi bộ Khoa Dân vận - Xây dựng đảng cùng các đảng viên trong Đảng bộ trường Chính trị. Tại buổi Lễ, đồng chí Lương Thị Hồng Vân - Bí thư Chi bộ Khoa Dân vận - Xây dựng đảng đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Nguyễn Minh Huệ, và đồng chí Lương Thị Hông Vân được Đảng ủy nhà trường phân công tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Nguyễn Minh Huệ trong thời gian thử thách 12 tháng./.
Một số hình ảnh chụp tại buổi Lễ:

Đồng chí Lương Thị Hồng Vân - Bí thư Chi bộ Khoa Dân vận - Xây dựng đảng trao Quyết định kết nạp đảng viên

Bí thư Đảng bộ và các đảng viên chụp hình lưu niệm với đảng viên mới

Đảng viên Chi bộ Khoa Dân vận - Xây dựng đảng