07:58 ICT Thứ ba, 12/12/2017

Trang chủ Tin Tức Tin tức sự kiện Đảng, đoàn thể

Lễ công bố quyết định thành lập các chi bộ trực thuộc Đảng ủy trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Thứ ba - 18/06/2013 11:04
Đồng chí Nguyễn Văn Quyết – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng trường Chính trị phát biểu tại buổi lễ

Sáng ngày 13-6, Đảng ủy trường Chính trị tỉnh Bình Phước long trọng tổ chức buổi Lễ trao quyết định thành lập các chị bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở Trường Chính trị.

Đảng ủy cơ sở trường Chính trị tỉnh Bình Phước được thành lập theo quyết định số 400-QĐ/ĐUK ngày 9/05/2013 của Đảng ủy khối cơ quan Dân chính đảng, gồm 29 đảng viên. Tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Văn Quyết – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trao quyết định thành lập 5 chi bộ, bao gồm:

Chi bộ Phòng Tổ chức Hành chính gồm 8 đảng viên, chỉ định đồng chí Nguyễn Bá Khánh - Phó trưởng phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị, giữ chức vụ Bí thư chi bộ.

Chi bộ Khoa Nhà nước và Pháp luật gồm 5 đảng viên, chỉ định đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên – Đảng ủy viên – Trưởng khoa Nhà nước và Pháp luật, giữ chức vụ Bí thư chi bộ

Chi bộ Khoa Lý luận gồm 5 đảng viên, chỉ định đồng chí Nguyễn Thị Ninh – Trưởng khoa Lý luận Mác – Lênin – Tư tưởng Hồ Chí Minh, giữ chức vụ Bí thư chi bộ.

Chi bộ Phòng Đào tạo - Khoa học gồm 5 đảng viên, chỉ định đồng chí Đỗ Tất Thành – Đảng ủy viên – Trưởng phòng Đào tạo, giữ chức vụ bí thư chi bộ.

Chi bộ Khoa Dân vận – Xây dựng Đảng gồm 6 đảng viên, chỉ định đồng chí Lương Thị Hồng Vân – Phó Trưởng khoa Dân vận giữ chức vụ bí thư chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Văn Quyết – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng trường Chính trị

trao quyết định thành lập các chi bộ cơ sở trực thuộc.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí bí thư chi bộ vừa nhận quyết định, trong cương vị mới cần phát huy hết vai trò lãnh đạo và trách nhiệm của người đứng đầu chi bộ, đặc biệt: Xây dựng Nghị quyết chi bộ; Cụ thể hóa các nội dung của Nghị quyết cấp trên; Lãnh đạo thực hiện công tác xây dựng Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường, qua đó góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng lớn mạnh cả về số lượng lẫn chất lượng./.

Xem tiếp...