13:06 ICT Thứ năm, 14/12/2017

Trang chủ Tin Tức Tin tức sự kiện Đảng, đoàn thể

Lễ Kết nạp Đảng viên mới

Thứ năm - 12/02/2015 16:18
Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

Chiều nay(12/02/2015), Chi bộ Phòng Đào tạo – Khoa học thuộc Đảng bộ trường Chính trị tỉnh Bình Phước đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho quầnchúng ưu tú đang công tác tại phòng Nghiên cứu khoa học – thông tin tư liệu

.
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ Phòng Đào tạo – Khoa học và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, ngày 12/02/2015 quần chúng Thái Quảng Thanh – Chuyên viên phòng Nghiên cứu khoa học- thông tin tư liệu, đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới theo quy định. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Quyết - Bí thư Đảng ủy nhà trường, đồng chí Đỗ Tất Thành - Bí thư Chi bộ Phòng Đào tạo – Khoa học cùng các đảng viên trong Đảng bộ trường Chính trị. Tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Tất Thành được ủy quyền trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Thái Quảng Thanh. đảng viên Đàm Thị Kim Hương được Chi bộ phân công tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Thái Quảng Thanh trong thời gian thử thách 12 tháng./.
Một số hình ảnh chụp tại buổi Lễ: