23:47 EDT Thứ tư, 18/07/2018

Danh mục

Nội dung theo chủ đề
Trang chủ Tin Tức Tin tức sự kiện Đảng, đoàn thể

Đại hội Chi đoàn trường Chính trị tỉnh Bình Phước nhiệm kỳ 2017-2019

Thứ sáu - 03/03/2017 03:10
Trong không khí sôi nổi kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017), được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Chính trị tỉnh Bình Phước, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan Tỉnh. Sáng ngày 01/3/2017, Chi đoàn trường Chính trị đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn Chính trị lần thứ X, nhiệm kỳ 2017-2019
Đồng chí Nguyễn Công Đồng – Bí thư Đoàn khối các cơ quan Tỉnh phát biểu tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Công Đồng – Bí thư Đoàn khối các cơ quan Tỉnh phát biểu tại Đại hội

 
Đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đỗ Tất Thành - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Công Đồng – Bí thư Đoàn khối các cơ quan Tỉnh và cùng với sự có mặt của toàn thể đoàn viên Chi đoàn.
Đại hội đã tổng kết, đánh giá Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2017 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ Công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017-2019. Trong nhiệm kỳ vừa qua, với sự đoàn kết thống nhất, đoàn viên trong Chi đoàn luôn có bản lĩnh chính trị vững vàng, phát huy sức trẻ, xung kích trong công việc và trong các phong trào của Đoàn; xây dựng tổ chức đoàn ngày càng vững mạnh và đóng góp tích cực trong công tác xây dựng Đảng bộ, xây dựng cơ quan.
Đại diện Đảng ủy, Đoàn khối các cơ quan Tỉnh đã biểu dương, ghi nhận những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời nêu lên một số vấn đề mang tính định hướng phải thực hiện trong nhiệm kỳ tới: Chi đoàn cần khắc phục, giải quyết những khó khăn, hạn chế; tích cực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, xác định nhiệm vụ trọng tâm, trong hoạt động gắn với hoạt động chuyên môn, nghiên cứu khoa học; xung kích trong các hoạt động phong trào đáp ứng yêu cầu tình hình mới.
Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017-2019 gồm 03 đồng chí và bầu 01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội đại biểu Đoàn cấp trên.
Đại hội Chi đoàn trường Chính trị được tiến hành thành công tốt đẹp, tạo niền tin, phấn khởi lớn đối với đoàn viên, xung kích lao động, học tập, thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng bộ, Đoàn khối các cơ quan Tỉnh và Đại hội Chi đoàn.
 
 
 

Tác giả bài viết: M.Huệ

Nguồn tin: trường Chính trị

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thông tin

  Trang thông tin điện tử trường Chính trị tỉnh Bình Phước
  Địa chỉ: Đường Trường Chinh - phường Tân Phú - TX.Đồng Xoài - tỉnh Bình Phước
  Điện thoại: 0271.3883.238 Fax: 0271.3883.238
  Email: vanphong@truongchinhtri.edu.vn - Khóa công khai GPG PublicKey TCT(Tải về)
  Trưởng Ban Biên tập Website: Bà Trần Tuyết Minh - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng
 
  ® Ghi rõ nguồn: “Trang thông tin điện tử Trường Chính trị tỉnh Bình Phước ” khi phát hành lại thông tin từ nguồn này.
Sử dụng mã nguồn NVx.x  
Quản trị web: Cù Trọng Tuấn  
Thiết kế bởi: VinaTec Co., Ltd